Văn bản của đảng

Văn bản của đảng đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày địa danh và ngày, tháng, năm ban hành văn bản trong văn bản của Đảng

Tôi đọc nhiều văn bản của Đảng thì thấy hình như bắt buộc phải trình bày địa danh và ngày, tháng, năm ban hành văn bản, tôi không biết là tôi hiểu như vậy có đúng không? Nhưng nếu đây là nội dung bắt buộc phải trình bày trong văn bản của Đảng thì việc trình bày những nội dung này được hướng dẫn như thế nào? Có văn bản nào hướng dẫn không? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn

Ngọc Hiền (0708***)

Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày nội dung văn bản trong văn bản của Đảng

Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi việc trình bày nội dung văn bản trong văn bản của Đảng được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn

Ngọc Lan (lan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày quyền hạn, chức vụ, họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền trong văn bản của Đảng

Anh chị của ngân hàng pháp luật có thể hướng dẫn giúp tôi cách trình bày quyền hạn, chức vụ, họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền trong văn bản của Đảng được không? Tôi đang cần gấp cho công việc của tôi. Mong sớm nhận được phản hồi từ anh chị. Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh chị.

Nguyễn Thụy Trang Đài (trangda.***@ymail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày chỉ dẫn phạm vi lưu hành, dự thảo văn bản trong văn bản của Đảng

Em hiện đang thực tập tại Tòa án, nhưng có vấn đề trong quá trình học tập em chưa nắm rõ nên khi áp dụng trên thực tế em vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Anh chị cho em hỏi là chỉ dẫn phạm vi lưu hành, dự thảo văn bản trong văn bản của Đảng được trình bày như thế nào? Em có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Em xin cảm ơn anh chị.

Ngọc Phát (0908***)

Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày ký hiệu người đánh máy và số lượng bản phát hành trong văn bản của Đảng

Tôi có thắc mắc mong anh chị giải đáp: Việc trình bày ký hiệu người đánh máy và số lượng bản phát hành trong văn bản của Đảng được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong anh chị có thể hướng dẫn giúp tôi. Xin cảm ơn và chúc anh chị một ngày làm việc hiệu quả.

Hữu Phương (01220***)

Hỏi đáp pháp luật Bản sao và các thành phần thể thức bản sao văn bản của Đảng

Bản sao và các thành phần thể thức bản sao văn bản của Đảng được quy định như thế nào? Đây là câu hỏi của tôi mong nhận được sự giải đáp từ ban biên tập. Vì tính chất công việc nên tôi cần biết cụ thể về thể thức bản sao này. Tôi xin cảm ơn ban biên tập rất nhiều.

Trọng Huy (huy***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Phông chữ, khổ giấy, định lề trang văn bản, số trang và phụ lục văn bản của Đảng

Xin chào Ban biên tập. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Phông chữ, khổ giấy, định lề trang văn bản, số trang và phụ lục văn bản của Đảng được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập!

Hoàng Phương (09056***)

Hỏi đáp pháp luật Sơ đồ bố trí các thành phần thể thức văn bản của Đảng

Anh chị trong Ban biên tập có thể cung cấp cho tôi Sơ đồ bố trí các thành phần thể thức văn bản của Đảng được không ạ? Vì tôi đang rất cần sơ đồ này cho công việc hiện thời của tôi. Tôi mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập.

Hữu Vinh (vinh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Sơ đồ bố trí các thành phần thể thức bản sao văn bản của Đảng

Anh chị trong Ban biên tập có thể cung cấp cho tôi Sơ đồ bố trí các thành phần thể thức bản sao văn bản của Đảng được không ạ? Vì tôi đang rất cần sơ đồ này cho công việc hiện thời của tôi. Tôi mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập.

Phong Điền (0908***)

Hỏi đáp pháp luật Mẫu trình bày thể thức văn bản và bản sao văn bản của Đảng

Em hiện đang thực tập tại Viện Kiểm sát, nhưng có vấn đề trong quá trình học tập em chưa nắm rõ nên khi áp dụng trên thực tế em vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Anh chị cho em hỏi là anh chị có thể cung cấp giúp cho em mẫu trình bày thể thức văn bản và bản sao văn bản của Đảng được không ạ? Em có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Em xin cảm ơn anh chị.

Quang Tuấn (090***)

Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày tiêu đề Đảng Cộng sản Việt Nam trong văn bản của Đảng

Em là sinh viên luật, em đang học môn xây dựng văn bản pháp luật. Em cũng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp em. Anh chị cho em hỏi tiêu đề Đảng Cộng sản Việt Nam trong văn bản của Đảng phải trình bày như thế nào? Có văn bản nào hướng dẫn không? Mong anh chị có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn anh chị

Mỹ Dung (dung***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cách trình bày tên cơ quan ban hành văn bản trong văn bản của Đảng

Tôi là cán bộ làm việc trong cơ quan nhà nước, nay cần soạn thảo một vài văn bản để trình cấp trên nhưng tôi không rõ là tên cơ quan ban hành văn bản trong văn bản của Đảng phải được trình bày như thế nào? Có văn bản nào hướng dẫn cách trình bày văn bản của Đảng không? Mong anh chị tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn

Hoàng Bách (0909***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào