Trợ giúp viên pháp lý

Trợ giúp viên pháp lý đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Người được trợ giúp pháp lý có thể lựa chọn trợ giúp viên pháp lý có đúng không?
Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi đang có vấn đề cần trợ giúp pháp lý. Trong phường của tôi có tổ chức trợ giúp pháp lý B và tổ chức trợ giúp pháp lý C. Bé H hàng xóm nhà tôi là trợ giúp viên pháp lý làm việc tại tổ chức pháp lý C, thì cho tôi hỏi tôi có thể lựa chọn bé H trợ giúp pháp lý cho tôi được không? Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Làm tư vấn viên pháp luật thực hiện trợ giúp pháp lý cần bao nhiêu năm kinh nghiệm?
Xin chào ban biên tập, em là cử nhân luật mới ra trường và có nghe nói đến công việc trợ giúp pháp lý, nếu theo con đường tư vấn viên thực hiện trợ giúp pháp lý thì em nghe nói phải có kinh nghiệm, không biết yêu cầu là bao nhiêu năm? Thường thì em thấy muốn trở thành trợ giúp viên pháp lý phải đào tạo nghề luật sư và phải qua thời gian tập sự hành nghề luật sư mới được trở thành trợ giúp viên pháp lý, vậy có trường hợp nào không cần phải tham gia tập sự hành nghề luật sư vẫn được làm trợ giúp viên pháp lý không? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Trợ giúp viên pháp lý có phải tham gia tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng bắt buộc trong năm khi nghỉ ốm 5 tháng không?
Trợ giúp viên pháp lý nghỉ ốm 5 tháng thì có phải tham gia tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng bắt buộc trong năm không? Những hành vi nào mà trợ giúp viên pháp lý không được vi phạm? Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi là trợ giúp viên pháp lý nhưng tôi đã nghỉ ốm 5 tháng. Tôi thắc mắc là tôi nghỉ ốm 5 tháng thì có cần phải tham gia tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng bắt buộc trong năm không?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào