Triển lãm thương mại

Triển lãm thương mại đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có nhiều cá nhân cùng tổ chức triển lãm thì có phải thống nhất ủy quyền cho một người không?

Có phải thống nhất ủy quyền khi có nhiều cá nhân cùng tổ chức triển lãm không? Những tác phẩm triển lãm nào được phép thực hiện triễn lãm?

Chào ban biên tập, tôi và một số người bạn làm nhiếp ảnh gia dự định xin tổ chức triển lãm tranh ảnh, hiện tại nhóm đã có hơn 10 người tham gia tổ chức rồi, với số lượng người tổ chức đông như vậy thì chúng tôi có phải thống nhất ủy quyền cho một người làm đại diện không hay tất cả cũng có thể là đại diện tổ chức? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức được trang bị, sử dụng vũ khí thô sơ để trưng bày, triển lãm

Xin chào, tôi đang tìm hiểu các quy định về quản lý sử dụng vũ khí vật liệu công cụ hỗ trợ trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Cho tôi hỏi trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức được trang bị, sử dụng vũ khí thô sơ để trưng bày, triển lãm được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ đăng ký tổ chức hội chợ triển lãm thương mại

Công ty tôi chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử, để quảng bá thương hiệu của mình Ban giám đốc đã quyết định mở hội chợ tại thành phố Vinh - Nghệ An để quảng bá mặt hàng điện tử này. Vậy cho hỏi việc đăng ký tổ chức hội chợ triển lãm thương mại phải đăng ký trước bao nhiêu ngày và hồ sơ đăng ký tổ chức hội chợ gồm các giấy tờ gì?

Hỏi đáp pháp luật Hàng hóa nhập khẩu để triển lãm có được miễn thuế không?

Xin chào, sắp tới công ty tôi sẽ nhập một số hàng hóa từ công ty mẹ ở nước ngoài vào để giới thiệu tại hội chợ triển lãm và trong thời gian 20 ngày sau đó sẽ xuất về lại. Cho tôi hỏi trong trường hợp này số hàng hóa trên có được miễn thuế xuất nhập khẩu hay không? Nhờ anh chị tư vấn giúp, cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào