Trị giá hải quan

Trị giá hải quan đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Biểu mẫu thông báo về trị giá hải quan

Tôi đang tìm hiểu quy định về trị giá hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu. Cho tôi hỏi biểu mẫu thông báo về trị giá hải quan được quy định như thế nào? Cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tổng cục Hải quan từ chối xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan gửi tổ chức, cá nhân đối với các trường hợp nào?

Tôi đang tìm hiểu các quy định về quản lý thuế trong hoạt động xuất nhập khẩu. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện này thì Tổng cục Hải quan có văn bản từ chối xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan gửi tổ chức, cá nhân đối với các trường hợp nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của chuyên gia về Trị giá Hải quan và chuyên gia phân loại hàng hóa

Tôi là Quang Văn, tôi đang làm việc trong lĩnh vực hải quan. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Nhiệm vụ của chuyên gia về Trị giá Hải quan và chuyên gia phân loại hàng hóa được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! (q_van***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Sử dụng chuyên gia về Trị giá hải quan và chuyên gia về Phân loại hàng hóa

Gần đây, trong thời gian rảnh rỗi, tôi có tìm hiểu quy định của pháp luật về việc sử dụng các chuyên gia trong lĩnh vực hải quan. Nhưng có thắc mắc này tôi muốn hỏi, mong Ban biên tập có thể tư vấn, cụ thể: Việc sử dụng chuyên gia về Trị giá hải quan và chuyên gia về Phân loại hàng hóa được quy định cụ thể ra sao?

Hiền Minh (099***)

Hỏi đáp pháp luật Quản lý, đào tạo, bồi dưỡng chuyên gia về Trị giá hải quan và chuyên gia về Phân loại hàng hóa

Có vấn đề này tôi vô cùng thắc mắc, rất mong nhận được sự phản hồi từ các chuyên gia. Cụ thể là việc quản lý, đào tạo, bồi dưỡng chuyên gia về Trị giá hải quan và chuyên gia về Phân loại hàng hóa hiện nay được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn 

Thanh Giang (giang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan

Tôi đang có thắc mắc và muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Điều kiện xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Tổng cục Hải quan đề nghị xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan

Trách nhiệm của Tổng cục Hải quan đề nghị xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Phương Thanh, công chức nhà nước làm việc tại Nghệ An, tôi được biết gần đây Chính phủ mới có quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trách nhiệm của Tổng cục Hải quan đề nghị xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đề nghị xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan

Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đề nghị xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tùng, công chức nhà nước, tôi được biết gần đây Chính phủ mới có quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đề nghị xác định trước mã số, xuất xứ, trị giá hải quan được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào