Loading...

Thực hiện hỗ trợ lãi suất 

Hỏi đáp pháp luật Mẫu báo cáo quý năm/kết thúc chương trình về thực hiện hỗ trợ lãi suất trong Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH

Mẫu báo cáo quý năm/kết thúc chương trình về thực hiện hỗ trợ lãi suất trong Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH? Mẫu báo cáo tổng hợp quyết toán hỗ trợ lãi suất trong Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Việc lập và giao dự toán NSNN để thực hiện hỗ trợ lãi suất tại Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện thế nào?

Lập và giao dự toán NSNN để thực hiện hỗ trợ lãi suất tại Ngân hàng Chính sách xã hội trong Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH? Việc thực hiện dự toán ngân sách nhà nước hỗ trợ lãi suất hằng năm tại Ngân hàng Chính sách xã hội trong Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH? Em đang có nhu cầu tìm hiểu, nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Quy trình và trách nhiệm của ngân hàng thương mại, công ty tài chính thực hiện hỗ trợ lãi suất khi khách hàng vay mua máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp

Quy trình và trách nhiệm của ngân hàng thương mại, công ty tài chính thực hiện hỗ trợ lãi suất khi khách hàng vay mua máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên Nguyễn Phương Uyên, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Khánh Hòa. Ban biên tập cho tôi hỏi: Quy trình và trách nhiệm của ngân hàng thương mại, công ty tài chính thực hiện hỗ trợ lãi suất khi khách hàng vay mua máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.          

Hỏi đáp pháp luật Đơn giản hóa thủ tục hành chính trong việc đăng ký kế hoạch và báo cáo tình hình thực hiện hỗ trợ lãi suất tiền vay ngắn hạn

Đơn giản hóa thủ tục hành chính trong việc đăng ký kế hoạch và báo cáo tình hình thực hiện hỗ trợ lãi suất tiền vay ngắn hạn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thu Yến, hiện tôi đang sinh sống tại TPHCM. Gần đây, tôi có nghe nói về việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giấy tờ trong một số lĩnh vực. Tôi đặc biệt quan tâm đến những giấy tờ liên quan đến việc đăng ký kế hoạch và báo cáo tình hình thực hiện hỗ trợ lãi suất tiền vay ngắn hạn, Ban biên tập cho tôi hỏi các thủ tục liên quan đến việc đăng ký kế hoạch và báo cáo tình hình thực hiện hỗ trợ lãi suất tiền vay ngắn hạn được đơn giản hóa như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Rất mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (thu.yen***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào