Loading...

Thu hồi giấy phép xây dựng

Hỏi đáp pháp luật Trường hợp nào thu hồi giấy phép xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường ngang?

Trường hợp nào thu hồi giấy phép xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường ngang? Xin chào quý Ban biên tập, tôi tên Nhật Anh sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Theo thông tin tôi được biết thì Bộ Giao thông vận tải có ban hành Thông tư quy định về đường ngang và cấp giấy phép xây dựng công trình thiết yếu trong phạm vi đất dành cho đường sắt. Tôi có tìm hiểu vấn đề này, những không hiểu lắm, nhớ ban biên tập hỗ trợ, cụ thể: Trường hợp nào thu hồi giấy phép xây dựng, cải tạo, nâng cấp đường ngang? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn! (01233***)

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền cấp, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi giấy phép xây dựng

Thẩm quyền cấp, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi giấy phép xây dựng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trọng Tấn, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Rạch Giá, Kiên Giang, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp tôi. Cụ thể là thẩm quyền cấp, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi giấy phép xây dựng được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Khi nào thu hồi giấy phép xây dựng nhà máy điện hạt nhân?

Khi nào thu hồi giấy phép xây dựng nhà máy điện hạt nhân? Chào quý anh chị ban biên tập Thư Ký Luật! Vừa qua tôi được biết Chính phủ sẽ cho dừng việc triển khai xây dựng nhà máy điện hạt nhân ở Ninh Thuận. Tôi có tìm hiểu vấn đề này và có một vài thắc mắc về pháp luật mong được các anh chị giải đáp giúp. Quý anh chị cho tôi hỏi: Khi nào thu hồi giấy phép xây dựng nhà máy điện hạt nhân? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào