Loading...

Thi hành biện pháp tư pháp giáo dục tại trường giáo dưỡng

Hỏi đáp pháp luật Theo đạo Thiên Chúa mà vào trường giáo dưỡng có được sử dụng kinh sách hay không?

Theo đạo Thiên Chúa mà vào trường giáo dưỡng có được sử dụng kinh sách không? Khen thưởng với học sinh trong trường giáo dưỡng như thế nào? Chào ban biên tập, gia đình tôi theo đạo Thiên Chúa có con vào trường giáo dưỡng, vậy cho tôi hỏi khi cháu vào trường giáo dưỡng có được đọc kinh cầu nguyên không? Có phải đăng ký gì với nhà trường để sử dụng kinh sách hay không? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Vào trường giáo dưỡng đủ tuổi có được học nghề hay không?

Vào trường giáo dưỡng đủ tuổi có được học nghề không? Thời gian học nghề trong trường giáo dưỡng có được tính vào thời gian lao động không? Chào ban biên tập, con tôi hư hỏng nên được đưa vào trường giáo dưỡng để giáo dục lại, gia đình tôi cũng xác định cháu không học cao được nên muốn cho cháu học nghề để sau này ra có cái làm việc bớt chơi bời lại, vậy cho tôi hỏi trong trường giáo dưỡng có dạy nghề không? Vô trong đó đủ tuổi mới được học nghề phải không? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Cha mẹ có thể đưa con vào trường giáo dưỡng?

Cha mẹ có thể đưa con vào trường giáo dưỡng? Tôi tên Thúy, em tôi rất quậy phá thường xuyên đánh nhau với bạn và học yếu. Ba mẹ tôi nhiều lần nói sẽ đưa em tôi vào trại giáo dưỡng, nhưng tôi thấy ở đó là nơi để cho tội phạm. Tôi muốn hỏi là liệu cha mẹ tôi có thể đưa em tôi vào trại giáo dưỡng được không?

Hỏi đáp pháp luật Mẫu biên bản về tình trạng sức khoẻ người phải chấp hành quyết định đưa vào trường giáo dưỡng như nào?

Cho tôi hỏi, mẫu biên bản về tình trạng sức khoẻ người phải chấp hành quyết định đưa vào trường giáo dưỡng như nào? Biên bản giao, nhận người phải chấp hành quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào trường giáo dưỡng sử dụng mẫu nào? Mong được hỗ trợ theo quy định mới nhất.

Hỏi đáp pháp luật Mẫu thông báo về việc người tạm đình chỉ phải đến chấp hành quyết định đưa vào trường giáo dưỡng được quy định như nào?

Cho tôi hỏi, mẫu thông báo về việc người tạm đình chỉ phải đến chấp hành quyết định đưa vào trường giáo dưỡng được quy định như nào? Thông báo về việc người tạm đình chỉ không phải đến chấp hành quyết định sử dụng mẫu nào? Mong được hỗ trợ theo quy định mới nhất.

Hỏi đáp pháp luật Được đưa con em vào trường giáo dưỡng không?

Em có một đứa em trai sinh năm 2003, thường xuyên trộm vặt để chơi game, công an xã có phạt cảnh cáo mà cũng không làm gì được. Em muốn cho em trai đi trại giáo dưỡng được không ạ? Nếu được thì thủ tục làm đơn như thế nào? 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào