Loading...

Thanh tra Chính phủ

Hỏi đáp pháp luật Theo quy định thì trách nhiệm của Thủ trưởng vụ cục đơn vị liên quan trong tổ chức và hoạt động Đoàn thanh tra Chính phủ ra sao?
Trách nhiệm của Thủ trưởng vụ cục đơn vị liên quan trong tổ chức và hoạt động Đoàn thanh tra Chính phủ như thế nào? Trách nhiệm của Trưởng đoàn Thanh tra trong tổ chức và hoạt động Đoàn thanh tra Chính phủ? Trách nhiệm của Phó Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra trong tổ chức và hoạt động Đoàn thanh tra Chính phủ? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Theo quy định thẩm quyền đánh giá xếp loại đối với Đoàn thanh tra Chính phủ thuộc về ai?
Thẩm quyền đánh giá xếp loại đối với Đoàn thanh tra Chính phủ? Tiêu chí đánh giá, xếp loại đối với Đoàn thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Đánh giá, xếp loại thực hiện nhiệm vụ của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị tư vấn.
Hỏi đáp pháp luật Theo quy định trình tự đánh giá xếp loại đối với Đoàn thanh tra Chính phủ ra sao?
Trình tự đánh giá, xếp loại đối với Đoàn thanh tra Chính phủ như thế nào? Việc Khen thưởng trong tổ chức và hoạt động Đoàn thanh tra Chính phủ như thế nào? Xử lý vi phạm Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra đối với cuộc thanh tra bị chậm như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Thanh tra Chính phủ có quyền hạn, trách nhiệm gì trong quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế?

Quyền hạn, trách nhiệm quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế của Thanh tra Chính phủ? Quyền hạn, trách nhiệm quản lý nhà nước đối với khu công nghiệp, khu kinh tế của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh?

Tôi có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này, nhờ anh/chị tư vấn theo quy định mới.

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền của Thanh tra Chính phủ

Tôi đang tìm hiểu các quy định về thẩm quyền, nội dung thanh tra trách nhiệm thực hiện pháp luật về thanh tra. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì thẩm quyền của Thanh tra Chính phủ được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Chính phủ trong việc phòng, chống tham những được quy định như thế nào?

Tôi đang tìm hiểu về một số quy định liên quan đến Thanh tra Chính phủ và có thắc mắc nên muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Chính phủ trong việc phòng, chống tham những được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Chính phủ về việc thanh tra được quy định như thế nào?

Tôi tên là Văn Duy, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đang có thắc mắc và muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Chính phủ về việc thanh tra được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Chính phủ trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được quy định ra sao?

Tôi đang có thắc mắc và muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Nhiệm vụ và quyền hạn của Thanh tra Chính phủ trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được quy định ra sao? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào nói đến hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào