Tạm xuất tái nhập

Tạm xuất tái nhập đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Việc tạm xuất, tái nhập hàng hóa để sản xuất, thi công, cho thuê, cho mượn của Thương nhân được quy định như thế nào?

Việc tạm xuất, tái nhập hàng hóa để sản xuất, thi công, cho thuê, cho mượn của Thương nhân được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Bảo Huy. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc tạm xuất, tái nhập hàng hóa để sản xuất, thi công, cho thuê, cho mượn của Thương nhân được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận đuợc sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tạm xuất, tái nhập hàng hóa

Tạm xuất, tái nhập hàng hóa được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi tên là Mạnh Tuấn. Tôi đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực thương mại quốc tế và cần nhiều những kiến thức pháp lý về thủ tục hải quan. Có vài thắc mắc mong được các anh chị giải đáp. Các anh chị cho tôi hỏi: Tạm xuất, tái nhập hàng hóa được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị! (tuan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện tạm xuất, tái nhập hàng hóa để bảo hành

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trang Minh Phúc (TP. Hồ Chí Minh) chuẩn bị nhập khẩu hàng hóa. Công ty hỏi, trong quá trình sử dụng, hàng bị hỏng, không thể sửa chữa trong nước thì có thể tạm xuất, tái nhập hàng đưa đi bảo hành, sửa chữa không? Công ty có thể xin giấy phép của Bộ Công Thương về việc này không?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào