Tài nguyên môi trường

Tài nguyên môi trường đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Phần mềm hỗ trợ việc quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường được hoàn thiện và đóng gói sản phẩm như thế nào?

Hiện tại, trong quy trình xây dựng phần mềm hỗ trợ việc quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường của Bộ Tài nguyên Môi trường thì công đoạn hoàn thiện và đóng sản phẩm được quy định cụ thể ra sao? Ban biên tập giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Phần mềm hỗ trợ quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường được cài đặt, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng như thế nào?

Anh Mỹ, hiện đang làm việc tại một công ty liên quan đến công nghệ thông tin có vấn đề cần hỗ trợ như sau: Ban biên tập cho tôi hỏi: Đối với phần mềm hỗ trợ quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường thì việc cài đặt, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng những phần mềm đó được thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Phần mềm hỗ trợ việc quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường được duy trì, vận hành đảm bảo quy trình nào?

Nhận được email của bạn Hưng qua email có tên ngochung***@gmail.com, có nội dung nhờ ban biên tập giải đáp như sau: Theo như tôi biết thì việc quản lý cũng như khai thác cơ sở dữ liệu của ngành tài nguyên và môi trường hầu hết đều có phần mềm để hỗ trợ. Vậy, ban biên tập tư vấn cho tôi về quy trình để duy trì, vận hành phần mềm đó với ạ. Cảm ơn

Hỏi đáp pháp luật Quá trình duy trì, vận hành phần mềm hỗ trợ việc quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường được kiểm tra, giám sát như thế nào?

Chị Tâm, hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh có gửi vấn đề cần ban biên tập hỗ trợ như sau: Quy trình chi tiết duy trì, vận hành phần mềm hỗ trợ việc quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên và môi trường được kiểm tra và giám sát như thế nào?. Xin cảm ơn

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xây dựng phần mềm hỗ trợ quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường được quản lý và cập nhật yêu cầu thay đổi như thế nào?

Chuyên viên cho tôi hỏi: Nếu việc xây dựng phần mềm hỗ trợ việc quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên và môi trường có sự thay đổi thì việc quản lý và cập nhật yêu cầu thay đổi đó được thực hiện ra sao?. Xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc ghi nhận sự cố trong việc duy trì, vận hành phần mềm hỗ trợ quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên môi trường

Chào chuyên viên, tôi là Quân, hiện đang là nhân viên hỗ trợ kỹ thuật. Tôi đang thắc mắc về vấn đề cần chuyên viên giải đáp như sau: Trong việc vận hành phần mềm hỗ trợ quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường thì nếu có sự cố sẽ được ghi nhận như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Việc duy trì, vận hành hệ thống phần cứng công nghệ thông tin ngành tài nguyên môi trường được thực hiện như thế nào?

Chào ban biên tập. Tôi đang quan tâm tới việc vận hành hệ thống thông tin ngành tài nguyên và môi trường. Ban biên tập cho tôi hỏi việc duy trì, vận hành hệ thống phần cứng công nghệ thông tin trong ngành tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường được thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc ghi nhận sự cố trong quá trình duy trì, vận hành hệ thống phần cứng công nghệ thông tin ngành tài nguyên môi trường

Chào ban biên tập. Tôi đang quan tâm tới việc vận hành hệ thống thông tin ngành tài nguyên và môi trường. Ban biên tập cho tôi hỏi nếu hệ thống phần cứng công nghệ thông tin trong ngành tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường xảy ra sự cố trong quá trình duy trì, vận hành hệ thống thì được ghi nhận thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thực hiện cập nhật, sao lưu và phục hồi phần mềm hệ thống thông tin ngành tài nguyên môi trường như thế nào?

Anh An, sinh sống tại Hải Dương có thắc mắc cần hỗ trợ như sau: "Ban biên tập cho tôi hỏi rằng: Hiện nay, để cập nhật, sao lưu và phục hồi phần mềm hệ thống thông tin ngành tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường thì phải thực hiện như thế nào? Cảm ơn."

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào