Loading...

Tác phẩm sân khấu

Hỏi đáp pháp luật Nhuận bút, thù lao theo doanh thu đối với tác phẩm sân khấu thuộc loại hình cải lương

Tôi rất thích xem các vở diễn cải lương trên sân khấu. Liên quan tới vấn đề này Ban tư vấn cho tôi hỏi nhuận bút, thù lao theo doanh thu đối với tác phẩm sân khấu thuộc loại hình cải lương là bao nhiêu? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Minh Hiền - hien******@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Trường hợp nào diễn viên được sử dụng thuốc lá nhằm mục đích nghệ thuật trong tác phẩm sân khấu?

Chào anh chị, Theo thông tin tôi được biết là Bộ văn hóa, thể thao và du lịch vừa mới banh hành một văn bản về quy định việc hạn chế hình ảnh diễn viên sử dụng thuốc lá trong tác phẩm sân khấu điện ảnh. Anh chị cho tối biết diễn viên được sử dụng thuốc lá nhằm mục đích nghệ thuật trong tác phẩm sân khấu trong những trường hợp nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Những quy định khác về nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm sân khấu và các loại hình nghệ thuật biểu diễn khác

Những quy định khác về nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm sân khấu và các loại hình nghệ thuật biểu diễn khác ra sao? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hồng Lê, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là những quy định khác về nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm sân khấu và các loại hình nghệ thuật biểu diễn khác ra sao? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào