Loading...

Sinh viên trường đại học

Hỏi đáp pháp luật Thời gian cho sinh viên đại học bảo lưu kết quả học tập là bao lâu?
Chào Ban biên tập, em có vấn đề cần được giải đáp. Em là sinh viên của trường Đại học M. Em đang có ý định bảo lưu kết quả học tập vì gia đình em có việc. Cho em hỏi là sinh viên đại học được bảo lưu kết quả học tập trong thời gian bao lâu? Rất mong được Ban biên tập giải đáp, em cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Có được làm tròn điểm học phần của sinh viên đại học không?
Điểm học phần của sinh viên đại học có được làm tròn không? Sinh viên đại học được cảnh cáo học tập khi nào? Xin chào ban biên tập, em là sinh viên mới lên đại học, vừa rồi đi tham dự buổi quy chế nhà trường nhưng không rõ là khi mình có điểm học phần của môn rồi thì không biết có được làm tròn hay không? Xin nhờ ban biên tập giải đáp giúp em ạ.
Hỏi đáp pháp luật Sinh viên trường đại học tư thục có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?

Con trai tôi đang học Đại học RMIT tại TpHCM. Vừa qua, có nhận được giấy gọi khám sức khỏe NVQS. Ban chỉ huy quân sự Phường cho rằng Đại học RMIT là trường tư, không đào tạo sinh viên theo đại học chính quy nên sinh viên Đại học RMIT không được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự?

Vậy trường hợp con tôi có thuộc diện tạm hoãn nghĩa vụ quân sự hay không?

Hỏi đáp pháp luật Tôi đang là sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Nay tôi yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Vậy tôi có phải nộp lệ phí cấp Phiếu lý lịch tư pháp hay không?...

Tôi đang là sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Nay tôi yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Vậy tôi có phải nộp lệ phí cấp Phiếu lý lịch tư pháp hay không? Nếu phải nộp lệ phí thì tôi nộp bao nhiêu và phải xuất trình những giấy tờ gì?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào