Loading...

Quy định

Hỏi đáp pháp luật Nội dung khái quát trong giáo dục môn khoa học Chương trình xóa mù chữ được quy định như thế nào?

Quy định về nội dung khái quát trong giáo dục môn khoa học Chương trình xóa mù chữ? Quy định về nội dung và yêu cầu trong giáo dục môn khoa học Chương trình xóa mù chữ học kỳ 4 thuộc chủ đề chất và năng lượng? Quy định về nội dung và yêu cầu trong giáo dục môn khoa học Chương trình xóa mù chữ học kỳ 4 thuộc chủ đề nấm và vi khuẩn? Quy định về nội dung và yêu cầu trong giáo dục môn khoa học Chương trình xóa mù chữ học kỳ 4 thuộc chủ đề sinh vật và môi trường?

Mong anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Mục tiêu trong giáo dục môn tự nhiên và xã hội Chương trình xóa mù chữ được quy định như thế nào?
Quy định về mục tiêu trong giáo dục môn tự nhiên và xã hội Chương trình xóa mù chữ? Quy định về yêu cầu cần đạt trong giáo dục môn tự nhiên và xã hội Chương trình xóa mù chữ? Quy định về nội dung giáo dục khái quát môn tự nhiên và xã hội trong Chương trình xóa mù chữ? Quy định về việc phân bổ mạch nội dung giáo dục môn tự nhiên và xã hội  theo các kì học trong Chương trình xóa mù chữ? Mong anh/chị tư vấn!
Hỏi đáp pháp luật Quy định về biểu hiện và yêu cầu cần đạt trong chuyên đề thống kê và số liệu thống kê trong quản lý, sản xuất thuộc Chương trình xóa mù chữ?

Quy định về biểu hiện và yêu cầu cần đạt trong chuyên đề thống kê và số liệu thống kê trong quản lý, sản xuất thuộc Chương trình xóa mù chữ? Quy định về biểu hiện và yêu cầu cần đạt trong chuyên đề ứng dụng kiến thức toán học vào thực tiễn trong Chương trình xóa mù chữ? Yêu cầu về phát triển các năng lực chung trong phương pháp dạy học môn toán Chương trình xóa mù chữ?

Mong anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Làm thêm giờ có bao gồm thời gian “làm ráng” không?
Gần đây tôi thường cố gắng ở công ty lại đến khuya làm ráng để rút ngắn thời gian thực hiện dự án. Anh/chị cho tôi hỏi, thời gian tôi ở lại thêm giờ đó có được xem là làm thêm giờ không? Mong được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về nội dung cụ thể và yêu cầu cần đạt trong giáo dục môn tóa ở kỳ 5 Chương trình xóa mù chữ?

Quy định về nội dung cụ thể và yêu cầu cần đạt trong giáo dục môn tóa ở kỳ 5 Chương trình xóa mù chữ? Quy định về nội dung chuyên đề tự chọn môn toán trong chương trình xóa mù chữ? Quy định về biểu hiện và yêu cầu cần đạt trong chuyên đề ứng dụng toán học trong một số vấn đề liên quan đến tài chính Chương trình xóa mù chữ?

Mong anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Quy định về cung cấp thông tin về xung đột thông tin trên mạng?

Cung cấp thông tin về xung đột thông tin trên mạng được quy định như thế nào? Nội dung giám sát, phát hiện và cảnh báo xung đột thông tin trên mạng? Tiếp nhận và xử lý xung đột thông tin trên mạng thực hiện như thế nào? Nội dung xác định nguồn gốc xung đột thông tin trên mạng? Kết quả xác định nguồn gốc xung đột thông tin trên mạng?

Hỏi đáp pháp luật Tố giác hành vi mua bán người ở đâu?

Tới đâu để tố giác hành vi mua bán người? Tội mua bán người bị truy cứu trách nhiệm hình sự như thế nào?

Tôi phát hiện một nhóm người có hành vi mua bán người ở gần chỗ tôi làm, xin hỏi tôi cần tới đâu để tố giác hành vi này ạ?

Hỏi đáp pháp luật Những đối tượng nào được bồi dưỡng kiến thức dân tộc?

Bồi dưỡng kiến thức dân tộc bao gồm những đối tượng nào? Nguyên tắc bồi dưỡng kiến thức dân tộc được quy định như thế nào? Quy định chung về chương trình, tài liệu, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức dân tộc như thế nào?

Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi có quy định quỹ như thế nào?

Quỹ chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi được quy định như thế nào? Hợp tác quốc tế về người cao tuổi như thế nào? Các hành vi bị cấm với người gồm những hành vi nào? Nghĩa vụ và quyền phụng dưỡng người cao tuổi như thế nào? Uỷ nhiệm chăm sóc người cao tuổi như thế nào? 

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào