Loading...

Phương tiện quảng cáo

Hỏi đáp pháp luật Có những phương tiện quảng cáo nào theo quy định cũ?

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển nên hoạt động quảng cáo trên các phương tiện truyền thông cũng phát triển. Thế cho tôi hỏi trước đây thì có những phương tiện quảng cáo nào? ban biên tập hỗ trợ giúp tôi với nhé.

Giang *****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Có những phương tiện quảng cáo nào?

Tôi có tìm hiểu và được biết pháp luật nước ta có quy định một số hàng hóa, dịch vụ không được phép quản cáo. Vậy cho tôi hỏi: Có những phương tiện quảng cáo nào? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Tôi xin cảm ơn!

Thanh Hùng - Quảng Trị

Hỏi đáp pháp luật Có được quảng cáo trong chương trình thời sự hay không?

Xin cho hỏi theo quy định pháp luật hiện hành thì các tổ chức, cá nhân có thể được phát sóng quảng cáo trong các chương trình thời sự hay không? Nếu phát sóng quảng cáo trong các chương trình thời sự thì có vi phạm pháp luật hay không? Nếu có thì bị xử phạt như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Các loại phương tiện quảng cáo

Các loại phương tiện quảng cáo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hồng Phước, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động hoạt động quảng cáo. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, các loại phương tiện quảng cáo được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hồng Phước (hongphuoc*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Có được quảng cáo trên bìa một của tạp chí, trang nhất của báo không?

Có được quảng cáo trên bìa một của tạp chí, trang nhất của báo không? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trọng Nguyễn, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động hoạt động quảng cáo. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc quảng cáo trên báo in được quy định cụ thể ra sao? Có được quảng cáo trên bìa một của tạp chí, trang nhất của báo không? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Trọng Nguyễn (trongnguyen*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quyền, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân cho thuê địa điểm, phương tiện quảng cáo được quy định như thế nào?

Quyền, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân cho thuê địa điểm, phương tiện quảng cáo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thanh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động hoạt động quảng cáo. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quyền, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân cho thuê địa điểm, phương tiện quảng cáo được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thanh (nguyenthanh*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào