Phụ cấp trang phục

Phụ cấp trang phục đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Phụ cấp trang phục có tính đóng BHXH?

Cho em hỏi: Khoản phụ cấp trang phục có đóng tiền bảo hiểm xã hội không nếu mỗi tháng em đều được nhận phụ cấp 400.000 đồng tiền phụ cấp trang phục? Mong sớm nhận được phản hồi, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Chi hỗ trợ đồng phục cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội

Chi hỗ trợ đồng phục cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thiện Nhân hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang tìm hiểu về chi tiêu nội bộ trong cơ quan nhà nước. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chi hỗ trợ đồng phục cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Chi hỗ trợ trang phục cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội

Chi hỗ trợ trang phục cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về chi tiêu nội bộ trong cơ quan bảo hiểm xã hội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chi hỗ trợ trang phục cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Chi hỗ trợ bảo hộ lao động cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội

Chi hỗ trợ bảo hộ lao động cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang tìm hiểu về chi tiêu nội bộ trong cơ quan nhà nước. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Chi hỗ trợ bảo hộ lao động cho công chức, viên chức cơ quan bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào