Loading...

Phó hiệu trưởng

Hỏi đáp pháp luật Quy định về điều kiện làm hiệu phó trường mầm non

Tôi là giáo viên giảng dạy 21 năm và là cán bộ nguồn. Trước đây tôi học Trung cấp mầm non hệ 9+3, sau đó học lên cao đẳng mầm non và học tiếp Đại học mầm non; hiện có bằng trung cấp lý luận chính trị, có chứng chỉ quản lý giáo dục, chứng chỉ chuyên viên. Vậy tôi đã có đủ điều kiện để được bố nhiệm phó hiệu trưởng trường mầm non hay không?

Hỏi đáp pháp luật Có được đồng thời làm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng hai trường mầm non tư thục?

Xin nhờ Luật sư tư vấn cho mình nội dung sau ạ. Mình hiện đang là hiệu phó của một trường mầm non tư thục, và đang được bổ nhiệm làm hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục khác 2 trường này ở 2 huyện khác nhau. Vậy mình muốn hỏi một lúc mình có thể giữ 2 chức danh này được không ạ, hay phải miễn nhiệm chức danh phó hiệu trưởng? Có văn bản pháp luật nào quy định về trường hợp này không ạ? Xin trân trọng cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cơ sở đào tạo cao đẳng ngành y tế

Cho tôi hỏi, trường hợp một người muốn được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng cơ sở đào tạo cao đẳng ngành y tế thì phải đáp ứng các tiêu chuẩn nào theo quy định của pháp luật? Bao gồm các tiêu chuẩn về chính trị, đọa đức, năng lực, uy tín, tuổi đời, lý lịch, sức khỏe, Trình độ chuyên môn, Trình độ lý luận chính trị, Kinh nghiệm trong công tác, quản lý? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cơ sở đào tạo đại học ngành y tế

Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định về tiêu chuẩn và quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm đối với chức danh lãnh đạo, quản lý trong đơn vị sự nghiệp của Bộ Y tế. Cho tôi hỏi, để được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng cơ sở đào tạo đại học ngành y tế thì người được bổ nhiệm phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào