Loading...

Phó giáo sư

Hỏi đáp pháp luật Hình thức, quy cách bộ hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Viết Thành, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về quy trình xét công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư tôi có thắc mắc sau mong sớm nhận phản hồi, cụ thể: Hình thức, quy cách bộ hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn chung của chức danh giáo sư, phó giáo sư

Hòm thư điện tử của  Ban biên tập Ngân hàng pháp luật có nhận được thắc mắc của bạn Quốc Hiếu có mail là quochieu***@gmail.com mong nhận được Ban biên tập, chân thành cảm ơn. Cụ thể: Tiêu chuẩn chung của chức danh giáo sư, phó giáo sư được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư theo quy định bao gồm những tiêu chuẩn nào?

Chào Ban biên tập, tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại một bệnh viện đa khoa của tỉnh, sắp tới trong bệnh viện tôi đang làm việc có một bác sĩ được chức danh phó giáo sư. Tôi có thắc mắc sau mong sớm nhận phản hồi từ Ban biên tập. Cụ thể: Tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư theo quy định bao gồm những tiêu chuẩn nào?

Hỏi đáp pháp luật Kết quả nghiên cứu khoa học đối với chức danh phó giáo sư được quy định ra sao?

Tôi là Nguyễn Tùng Anh, tìm hiểu quy định của pháp luật về các chức danh giáo sư, phó giáo sư. Tôi được biết theo quy định của pháp luật thì đế được chức danh phó giáo sư thì phải có một số công trình nghiên cứu khoa học nhất định. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi. Kết quả nghiên cứu khoa học đối với chức danh phó giáo sư được quy định ra sao?

Hỏi đáp pháp luật Điểm công trình khoa học đối với chức danh phó giáo sư

Tôi là Nguyễn Đức Quang, tôi được biết để được phong chức danh phó giáo sư thì  người đó có mốt số công trình nghiên cứu khoa học nhất định. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi điểm công trình khoa học đối với chức danh phó giáo sư  được quy định ra sao?

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư

Xin chào, tôi là Quốc Anh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì Tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư được quy định cụ thể ra sao? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh phó giáo sư

Tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh phó giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nguyễn Thanh Tùng. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, để được bổ nhiệm chức danh phó giáo sư thì các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Tùng (thanhtung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đăng ký công nhận chức danh Phó giáo sư

Thủ tục đăng ký công nhận chức danh Phó giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Dũng. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thủ tục đăng ký công nhận chức danh Phó giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Hoàng Dũng (dung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xét công nhận chức danh Phó giáo sư

Quy trình xét công nhận chức danh Phó giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Tùng. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình xét công nhận chức danh Phó giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Hoàng Tùng (hoangtung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xét tước bỏ chức danh Phó giáo sư

Quy trình xét tước bỏ chức danh Phó giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Diệu Hiền. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình xét tước bỏ chức danh Phó giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Diệu Hiền (dieuhien*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình bổ nhiệm Phó Giáo sư

Quy trình bổ nhiệm vào ngạch Phó Giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hữu Thành. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình bổ nhiệm vào ngạch Phó giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Hữu Thành (huuthanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình miễn nhiệm Phó Giáo sư

Quy trình miễn nhiệm Phó Giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hùng Duy. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình miễn nhiệm Phó Giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Hùng Duy (duyhung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Ưu đãi cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ có chức danh giáo sư, phó giáo sư

Ưu đãi cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ có chức danh giáo sư, phó giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Ưu đãi cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ có chức danh giáo sư, phó giáo sư được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Ngọc Trang (trang****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào