Loading...

Nhiệm vụ của giảng viên

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của giảng viên giáo dục nghề nghiệp cao cấp (hạng I)

Chào Ban biên tập, tôi tên Mỹ Hằng là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Theo thông tin tôi được biết thì Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có ban hành Thông tư quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu công việc tôi có tìm hiểu về vấn đề này, nhưng quá trình tìm hiểu tôi có vài vấn đề không rõ nhờ Ban biên tập hỗ trợ, cụ thể: Nhiệm vụ của giảng viên giáo dục nghề nghiệp cao cấp (hạng I) được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời, chân thành cảm ơn! (01233***)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của giảng viên giáo dục nghề nghiệp chính (hạng II) được quy định như thế nào?

Chào Ban biên tập, tôi tên Phan Huy là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Theo thông tin tôi được biết thì Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có ban hành Thông tư quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu công việc tôi có tìm hiểu về vấn đề này, nhưng quá trình tìm hiểu tôi có vài vấn đề không rõ nhờ Ban biên tập hỗ trợ, cụ thể: Nhiệm vụ của giảng viên giáo dục nghề nghiệp chính (hạng II) được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời, chân thành cảm ơn! (01233***)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của giảng viên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức

Nhiệm vụ của giảng viên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Minh, sống tại Tp.HCM. Tôi đang tìm hiểu về việc đào tạo cán bộ, công chức, viên chức và tôi có một số thắc mắc nhỏ cần được giải đáp. Cụ thể là: Nhiệm vụ của giảng viên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)   

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào