Loading...

Mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ

Hỏi đáp pháp luật Trình tự, thủ tục mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ

Tôi hiện đang tìm hiểu về nhà ở công vụ để phục vụ cho nhu cầu công việc. Cụ thể cho tôi hỏi trình tự, thủ tục mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Hồng Liên - Tiền Giang

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam

Việc mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Phạm Thái Hanh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, quản lý, sử dụng nhà ở, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Trân trong!

Phạm Thái Hanh (thaihanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy định về trình tự, thủ tục mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam

Trình tự, thủ tục mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Ngọc Thành, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, quản lý, sử dụng nhà ở, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, trình tự, thủ tục mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Trân trong!

Nguyễn Ngọc Thành (ngocthanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy định về chế độ mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam

Chế độ mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bùi Khang Huy, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, quản lý, sử dụng nhà ở, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, chế độ mua nhà ở thương mại để làm nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Trân trong!

Bùi Khang Huy (khanghuy*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào