Loading...

Ký quỹ

Hỏi đáp pháp luật Xác định danh mục chứng khoán làm tài sản ký quỹ tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam dựa trên nguyên tắc nào?

Nguyên tắc xác định danh mục chứng khoán làm tài sản ký quỹ tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam như thế nào? Trình tự xác định danh mục tài sản ký quỹ hợp lệ dựa trên tính thanh khoản tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam ra sao? Xác định tỷ lệ chiết khấu chứng khoán ký quỹ tại ngày giao dịch không hưởng quyền tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam như thế nào?

Mong được hỗ trợ theo quy định mới nhất!

Hỏi đáp pháp luật Thông tin tài khoản tiền gửi ký quỹ tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán VN đối chiếu với NH thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh

Đối chiếu thông tin tài khoản tiền gửi ký quỹ tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam với ngân hàng thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh ra sao? Đối chiếu thông tin vị thế, tài sản ký quỹ với thành viên bù trừ tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam như thế nào? Nhận kết quả giao dịch và thế vị giao dịch tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam ra sao?

Mong nhận được sự giúp đỡ sớm!

Hỏi đáp pháp luật Chứng khoán ký quỹ cho giao dịch chứng khoán phái sinh của nhà đầu tư tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán VN phong toả thế nào?

Phong tỏa, giải tỏa chứng khoán ký quỹ cho giao dịch chứng khoán phái sinh của nhà đầu tư tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam như thế nào? Nộp ký quỹ bằng tiền tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam ra sao? Nộp ký quỹ bằng chứng khoán tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam như thế nào?

Mong nhận được sự hỗ trợ!

Hỏi đáp pháp luật Người lao động và công ty xuất khẩu lao động có thể thỏa thuận mức ký quỹ bao nhiêu cũng được, có đúng không?

Có thể thỏa thuận mức ký quỹ giữa người lao động và công ty xuất khẩu lao động bao nhiêu cũng được hay không? Người lao động và công ty xuất khẩu lao động được ký quỹ với nhau khi nào? Người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng thông qua công ty dịch vụ được nhận lại tiền ký quỹ khi nào?

Xin chào ban biên tập, em hiện đang muốn đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài và đang liên hệ với một công ty xuất khẩu lao động, em thấy khi mình làm hồ sơ phải ký quỹ với công ty, mức giá ký quỹ thì khác nhau tùy người. Vậy cho em hỏi tiền ký quỹ này thì mình với công ty xuất khẩu lao động thỏa thuận bao nhiêu cũng được hay sao? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Có được ký quỹ tại chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam để thành lập doanh nghiệp cho thuê lại lao động?
Có được ký quỹ để thành lập doanh nghiệp cho thuê lại lao động tại chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam không? Ký quỹ thành lập doanh nghiệp cho thuê lại lao động có được hưởng lãi suất từ tiền ký quỹ không? Doanh nghiệp cho thuê lại lao động muốn rút tiền ký quỹ phải thực hiện thủ tục ra sao? Xin chào ban biên tập, chúng tôi muốn thành lập doanh nghiệp cho thuê lại lao động, bây giờ cần phải nộp tiền ký quỹ thì có thể chọn chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam để ký quỹ không, khi ký quỹ có được hưởng lãi suất không?
Hỏi đáp pháp luật Số tiền ký quỹ tại ngân hàng mà doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải thực hiện?
Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải ký quỹ tại ngân hàng bao nhiêu tiền? Doanh nghiệp cho thuê lại lao động khó khăn có được rút tiền ký quỹ tại ngân hàng không? Xin chào ban biên tập, tôi dự định thành lập một doanh nghiệp cho thuê lại lao động thì nghe nói phải thực hiện ký quỹ tại ngân hàng, không biết mình phải thực hiện ký quỹ bao nhiêu tiền? Xin được giải đáp.
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào