Loading...

Khung giá đất

Hỏi đáp pháp luật Khung giá đất nuôi trồng thủy sản là bao nhiêu?

Ban biên tập cho tôi hỏi. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì mức giá đất nuôi trồng thủy sản hiện tại là bao nhiêu? Khung giá đất làm muối hiện nay là bao nhiêu? Mong sớm nhận phản hồi.

Hỏi đáp pháp luật Khung giá đất trồng cây lâu năm được quy định như thế nào?

Khung giá đất trồng cây lâu năm được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Long hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu quy định về khung giá đất. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Khung giá đất trồng cây lâu năm được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá đất là gì?

Liên quan đến việc đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công điều chỉnh giá đất, anh chị cho tôi hỏi: Theo quy định mới nhất từ Bộ thì tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá các loại đất là gì?

Hỏi đáp pháp luật Sản phẩm của quá trình cung cấp dịch vụ công điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá đất gồm những gì?

Tôi được biết vừa có Thông tư 18 quy định về tiêu chí, chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá đất. Thế, tổ tư vấn cho tôi hỏi: Sản phẩm của quá trình cung cấp dịch vụ công điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá đất bao gồm những gì? Mong hỗ trợ!

Hỏi đáp pháp luật Nội dung khung giá đất

Trong một khung giá đất thông thường sẽ có những nội dung gì? Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi được không, chân thành cảm ơn Ban biên tập

Hồng Thảo - TPHCM

Hỏi đáp pháp luật Trình tự, thủ tục xây dựng khung giá đất

Anh chị cho em hỏi vấn đề này: Trình tự, thủ tục xây dựng khung giá đất được quy định cụ thể ra sao? Em có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn rất nhiều 

Ngọc Châu - Hà Nội

Hỏi đáp pháp luật Vùng kinh tế để xây dựng khung giá đất

Ban biên tập hãy giúp tôi giải đáp thắc mắc sau đây: Vùng kinh tế để xây dựng khung giá đất được quy định gồm những vùng kinh tế nào? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Khung giá đất nuôi trồng thủy sản được quy định như thế nào?

Khung giá đất nuôi trồng thủy sản được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thái hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu quy định về khung giá đất. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi khung giá đất nuôi trồng thủy sản được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Khung giá đất làm muối được quy định như thế nào?

Khung giá đất làm muối được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hải Yến hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu quy định về khung giá đất. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi khung giá đất làm muối được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào