Loading...

Khu du lịch

Hỏi đáp pháp luật Khu du lịch quốc gia chỉ cần có 1 tài nguyên du lịch là được công nhận?

Có 1 tài nguyên du lịch thì có được công nhận là khu du lịch quốc gia không? Để được công nhận là khu du lịch cấp tỉnh thì cần có ít nhất bao nhiêu tài nguyên du lịch?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Em là sinh viên năm nhất ngành Du lịch lữ hành tại Đại học M. Em đang tìm hiểu về các khu du lịch, em có thắc mắc là nếu có 1 tài nguyên du lịch thôi thì có được công nhận là khu du lịch quốc gia không ạ? Và còn khu du lịch cấp tỉnh thì cần có ít nhất bao nhiêu tài nguyên du lịch?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp, em cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện để được công nhận là khu du lịch

Tôi hiện làm việc cho một công ty du lịch, với vốn kiến thức của người mới như tôi thì còn rất ít nên rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các anh/cjhị tư vấn. Cụ thể: theo quy định cũ để được công nhận khu du lịch cần đáp ứng những điều kiện gì?

Shyn (****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Khu du lịch được định nghĩa như thế nào trước ngày 01/01/2006?

Mọi người cho tôi hỏi: Trước ngày Luật Du lịch 2005 có hiệu lực tức trước ngày 01/01/2006, khu du lịch được định nghĩa như thế nào? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Huỳnh Như - Bến Tre

Hỏi đáp pháp luật Định nghĩa khu du lịch

Tôi thấy mọi người hay gọi những địa điểm du lịch nổi tiếng là khu du lịch. Vậy cho tôi hỏi: Khu du lịch được định nghĩa như thế nào? Mong mọi người giúp tôi trả lời câu hỏi trên. Xin cảm ơn! (Quang Duy - Bình Phước)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với khu du lịch

Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với khu du lịch bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Võ Công Danh hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi đang tìm hiểu về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ban biên tập cho tôi hỏi nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với khu du lịch bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện nào để được công nhận là khu du lịch địa phương?

Điều kiện nào để được công nhận là khu du lịch địa phương? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật, em tên là Trần Phi Yến (email: yen***gmail.com). Gần đây, em có xem tin tức thời sự trên tivi và được biết ngành du lịch nước ta đang trên đà phát triển. Nhiều khu du lịch "mọc" lên, đặc biệt là những khu du lịch địa phương. Vậy theo quy định pháp luật thì điều kiện nào để được công nhận là khu du lịch địa phương? Em xin cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào