Khiếu nại về kỷ luật Đảng

Khiếu nại về kỷ luật Đảng đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Đảng viên tố cáo không đồng ý với kết luận và tiếp tục gửi đơn tố cáo thì giải quyết thế nào?

Tôi có chút vấn đề sau: Sau khi nhận được thông báo giải quyết tố cáo của tổ chức đảng có thẩm quyền đối với đảng viên, người tố cáo không đồng ý với kết luận và tiếp tục gửi đơn tố cáo. Đơn vị tôi đang rất băn khoăn không biết giải quyết thế nào đây. Anh chị cho tôi hỏi trường hợp này có nhận đơn và giải quyết đơn tố cáo không? Xin giải đáp giúp tôi

Hỏi đáp pháp luật Những trường hợp đảng viên bị xóa tên trong danh sách đảng viên

Những trường hợp đảng viên bị  xóa tên trong danh sách đảng viên bao gồm các trường hợp nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Trọng Minh hiện đang sinh sống và làm việc tại Nam Đàn, Nghệ An. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp tôi như sau: Các trường hợp đảng viên bị  xóa tên trong danh sách đảng viên bao gồm các trường hợp nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Giải quyết khiếu nại về xóa tên đảng viên trong danh sách đảng viên

Giải quyết khiếu nại về xóa tên đảng viên trong danh sách đảng viên được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thắng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hòa Bình, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp cụ thể là giải quyết khiếu nại về xóa tên đảng viên trong danh sách đảng viên được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền, nguyên tắc trong khiếu nại và giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng

Thẩm quyền, nguyên tắc trong khiếu nại và giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một sỹ quan quân đội nay đã về hưu gần đây tôi thấy việc giải quyết kỷ luật trong đảng rất nghiêm khắc, đã có nhiều trường hợp bị khai trừ ra khỏi đảng, nhưng tôi có một thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp như sau: Thẩm quyền, nguyên tắc trong khiếu nại và giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng được pháp luật quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này tại văn bản nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Minh Trí (0944******)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào