Thanh toán bù trừ công nợ có được khấu trừ thuế giá trị gia tăng không?
Thanh toán bù trừ công nợ có được khấu trừ thuế giá trị gia tăng không?
Tự sản xuất hàng hóa làm quà tặng thì có được khấu trừ thuế GTGT đầu vào không?
Khấu trừ thuế GTGT đầu vào, hạch toán kế toán đối với chi phí quảng cáo trên META thế nào?
Có được khấu trừ thuế GTGT cho chi phí tiếp khách không?
Doanh nghiệp thanh toán chi phí bằng tài khoản cá nhân có được khấu trừ thuế không?
Mua ChatGPT Business, hóa đơn ghi VAT 10% có được khấu trừ thuế không?
Công văn 8913/CTH-QLDN3 ngày 5/10/2026 hướng dẫn khấu trừ thuế GTGT đầu vào đối với tài sản nhận góp vốn có nội dung thế nào?
Công văn 7195 CT QLNT 2026 Ủy quyền bên thứ ba thanh toán có được khấu trừ thuế GTGT và tính vào chi phí được trừ không?
Bù trừ công nợ vay, mượn tiền có được khấu trừ thuế GTGT không và cần điều kiện gì để được khấu trừ?
Xem toàn bộ Công văn 6980 CT QLNT 2026 thuế giá trị gia tăng đầu vào được khấu trừ sử dụng cho sản xuất kinh doanh xuất khẩu dưới đây:
Hóa đơn, chứng từ lập từ các hành vi nào không được khấu trừ thuế GTGT đầu vào?
Điều kiện khấu trừ thuế GTGT đầu vào đối với hàng cho biếu tặng là gì?
Không khấu trừ thuế GTGT công trình xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn NSNN trong trường hợp nào?
Công văn 7127/CTH-QLDN3 ngày 11/8/2026 V/v khấu trừ thuế GTGT đầu vào của dự án đầu tư thế nào?
Khấu trừ thuế GTGT đối với công trình xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn NSNN quy định tại khoản 4 Điều 19 Thông tư 89/2026/TT-BTC.
Xem toàn bộ Công văn 9379/BTC-CST 2026 về khấu trừ thuế GTGT đầu vào của số lượng hàng hóa thực tế bị tổn thất, hao hụt tự nhiên dưới đây:
Ngày 27/05/2026, Cục Thuế ban hành Công văn 3418/CT-CS năm 2026 về chính sách thuế giá trị gia tăng.
Công văn 9074/DON-QLDN1 ngày 21/5/2026 về kê khai khấu trừ thuế GTGT đầu vào và về thuế GTGT đối với phần giá trị quyền sử dụng đất thế nào?
Khoản trả chậm trả góp trên 5 triệu chưa đến hạn thanh toán vẫn được khấu trừ thuế GTGT đầu vào từ 20/6/2026.
Giao dịch trả chậm, trả góp từ 5 triệu đồng trở lên cần giấy tờ gì để được khấu trừ thuế GTGT?