Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có phải đi nghĩa vụ quân sự nếu bị viêm xoang không?
Chào ban biên tập, năm nay em 18 tuổi. Em không học đại học, hôm trước em nhận lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Em bị viêm xoang, thời tiết thay đổi là em bị khó thở và hắc xì liên tục. Ban biên tập cho em hỏi, trường hợp em bị viêm xoang có phải đi nghĩa vụ quân sự không? Sức khỏe không đảm bảo có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự không?< Mong ban biên tập giải đáp giúp em, em cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về chỉ số huyết áp trong khám tuyển nghĩa vụ quân sự như thế nào?
Chào ban biên tập, em vừa nhận được lệnh gọi khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Hiện tại em có vấn đề huyết áp, huyết áp của em không ổn định. Ban biên tập cho em hỏi, chỉ số huyết áp ở mức bao nhiêu thì phải đi nghĩa vụ quân sự? Nếu em không đến khám sức khỏe theo lệnh gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự có bị phạt tiền không? Nhờ ban biên tập giải đáp giúp em, em cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Bị thoát vị đĩa đệm đi khám nghĩa vụ quân sự thuộc sức khỏe loại mấy?
Chào Ban biên tập, em có vấn đề cần được giải đáp. Em vừa nhận được giấy gọi đi khám nghĩa vụ quân sự, em thì lại bị thoát vị đĩa đệm. Em muốn hỏi là em thuộc sức khỏe loại mấy khi bị thoát vị đĩa đệm? Có đi nghĩa vụ quân sự khi bị thoát vị đĩa đệm không? Em không đi khám nghĩa vụ quân sự thì có bị xử phạt gì không?
Hỏi đáp pháp luật Thiếu một bên tinh hoàn đi khám nghĩa vụ quân sự thuộc sức khỏe loại mấy?
Thiếu một bên tinh hoàn thuộc sức khỏe loại mấy khi khám nghĩa vụ quân sự? Thiếu một bên tinh hoàn có đi nghĩa vụ quân sự không? Tiêu chuẩn tuyển quân để đi nghĩa vụ quân sự như thế nào? Chào Ban biên tập, em có vấn đề cần được giải đáp. Em vừa nhận được giấy gọi đi khám nghĩa vụ quân sự. Em có thắc mắc là em có thiếu một bên tinh hoàn thì thuộc sức khỏe loại mấy? Có đi nghĩa vụ quân sự khi bị thiếu một bên tinh hoàn không?
Hỏi đáp pháp luật Giao lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ cho công dân trước thời gian khám bao lâu?
Chào ban biên tập. Em nghe nói sắp có đợt khám sức khỏe nghĩa vụ, nếu bên hội đồng khám gửi lệnh gọi khám sát ngày thì em không sắp xếp công việc kịp thời gian. Ban biên tập cho em hỏi, lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ phải được giao cho công dân trước bao nhiêu ngày? Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự không đúng thời gian bị phạt bao nhiêu tiền? Nhờ ban biên tập tư vấn giúp em, em cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Có bị phạt tiền khi không có mặt đúng giờ khám nghĩa vụ quân sự?
Anh T, được Ủy ban nhân dân xã Y gửi giấy mời gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự vào ngày 03 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, thời gian đó anh không về kịp giờ và không có lý do chính đáng. Do vậy, nếu không về kịp thời gian để khám nghĩa vụ quân sự thì có bị phạt tiền không? Không chấp hành lệnh gọi nghĩa vụ quân sự có bị truy cứu trách nhiệm hình sự? Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn
Hỏi đáp pháp luật Cơ quan nào có thẩm quyền khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự? Quy trình khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự diễn ra thế nào?

Cơ quan nào có thẩm quyền khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự? Quy trình khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự diễn ra thế nào? Năm sau em sẽ thuộc độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự em muốn hỏi là khi đi khám nghĩa vụ quân sự thì sẽ do cơ quan nào có thẩm quyền làm việc này và quy trình khám diễn ra thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào