Huy hiệu đảng

Huy hiệu đảng đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có được xét tặng huy hiệu Huân chương 60 năm tuổi Đảng sớm với Đảng viên từ trần không?
Đảng viên từ trần có được xét tặng huy hiệu Huân chương 60 năm tuổi Đảng sớm không? Khen thưởng Đảng viên theo định kỳ trong trường hợp nào? Chào anh chị Luật sư. Tôi có mẹ là Đảng viên, nhưng do đột ngột từ trần và chỉ còn 3 tháng nữa thì mẹ tôi đủ 60 năm tuổi Đảng. Vậy mẹ tôi như vậy có được xét tặng huy hiệu Huân chương 60 năm tuổi Đảng sớm không?
Hỏi đáp pháp luật Có được công nhận tuổi Đảng sớm khi thiếu hai tháng nhưng bị bệnh nặng không?
Thiếu hai tháng nhưng bị bệnh nặng có được công nhận tuổi Đảng sớm không? Thời gian nào diễn ra việc trao tặng Huy hiệu Đảng? Anh/chị cho tôi hỏi, ba của tôi năm nay được 95 tuổi, ba tôi đã có 69 năm tuổi Đảng, 2 tháng nữa sẽ tròn 70 năm tuổi Đảng. Nhưng nay, sức khỏe của ba tôi đã già yếu nên có mong muốn được công nhận 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn thì có được không? Mong luật sư tư vấn giúp trường hợp của ba tôi.
Hỏi đáp pháp luật Tổng hợp mức tiền thưởng kèm theo Huy hiệu Đảng

Chào luật sư, tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được luật sư giải đáp giúp. Ông nội tôi năm nay được xét công nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Vậy luật sư cho tôi hỏi, đối với Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thì ông nội tôi sẽ được nhận những gì? Ngoài Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thì còn có những Huy hiệu Đảng nào? Mức thưởng đối với những Huy hiệu đó là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định tại cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe luật sư!

(Ngọc Hân)

Hỏi đáp pháp luật Mức tặng phẩm kèm theo Huy hiệu Đảng được quy định như thế nào?

Mức tặng phẩm kèm theo Huy hiệu Đảng được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Như Phương, hiện nay tôi đang làm việc tại Tp.HCM. Tôi cần nghiên cứu một số vấn đề pháp lý về mức tặng phẩm kèm theo Huy hiệu Đảng. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Mức tặng phẩm kèm theo Huy hiệu Đảng hiện nay được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.   

Hỏi đáp pháp luật Quy trình làm Huy hiệu Đảng bằng phần mềm

Quy trình làm Huy hiệu Đảng bằng phần mềm được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Sinh viên 3, trường Đại học Luật TP.HCM. Qua một số tài liệu, tôi được biết, vừa qua Ban Tổ chức trung ương có ban hành quy định về nghiệp vụ công tác đảng viên nên muốn tìm hiểu một số thông tin cụ thể. Cho tôi hỏi, theo quy định này thì quy trình làm Huy hiệu Đảng bằng phần mềm được tiến hành theo trình tự thủ tục nào? Rất mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! Thanh Vũ (vu***@yahoo.com)

Hỏi đáp pháp luật Việc phát hành và cho số Huy hiệu Đảng được thực hiện như thế nào?

Việc phát hành Huy hiệu Đảng và cho số Huy hiệu Đảng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Sinh viên 3, trường Đại học Luật TP.HCM. Qua một số tài liệu, tôi được biết, vừa qua Ban Tổ chức trung ương có ban hành quy định về nghiệp vụ công tác đảng viên nên muốn tìm hiểu một số thông tin cụ thể. Cho tôi hỏi, theo quy định này thì quy trình phát hành Huy hiệu Đảng và cho số Huy hiệu Đảng được tiến hành như thế nào? Rất mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! Mỹ Huyền (huyen***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào