Loading...

Hỏi đáp về Đảng

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức đoàn thể và tổ chức xã hội thuộc trường dự bị đại học

Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức đoàn thể và tổ chức xã hội thuộc trường dự bị đại học được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Dung Anh (0122***)

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong MobiFone

Em đang là sinh viên của Đại học Quốc tế, hiện em đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về việc tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Tuy nhiên, có một vài vấn đề em chưa được rõ lắm. Vì vậy, em có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ các anh/chị trong Ban biên tập. Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong MobiFone được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Em xin chân thành cám ơn Ban biên tập. Quỳnh Hải (0903***)

Hỏi đáp pháp luật Ai có thẩm quyền cho phép khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ thuộc Phông Lưu trữ Đảng Cộng sản Việt Nam?

Tôi là Nguyễn Hùng Anh, tôi đang tìm hiểu quy định về công tác lưu trữ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp giúp. Cụ thể: Ai có thẩm quyền cho phép khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ thuộc Phông Lưu trữ Đảng Cộng sản Việt Nam? Tôi có thể tìm đọc và tham khảo vấn đề này tại văn bản nào? Mong sớm nhận được phản hồi chân thành cảm ơn! (0907***)

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong VINATABA

Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong VINATABA được quy định như thế nào? Tôi là Đức Thịnh, tôi đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong VINATABA được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! 

Hỏi đáp pháp luật Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức lễ kỷ niệm như thế nào?

Việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam được quy định ra sao? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là sinh viên khoa Luật Quốc tế, trường Đại học Luật TP.HCM. Gần đây, em đang tìm hiểu về các ngày lễ lớn của đất nước. Anh chị cho em hỏi, hằng năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức lễ kỷ niệm như thế nào? Nội dung này do văn bản nào điều chỉnh? Rất mong các anh chị trả lời giúp em. Cảm ơn Quý Ban biên tập rất nhiều!

Trần Duy Hùng (hungtran***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào