Loading...

Hoạt động giáo dục

Hỏi đáp pháp luật Đề nghị hoạt động giáo dục lớp mẫu giáo độc lập trở lại cần chuẩn bị hồ sơ gồm gì?
Hồ sơ đề nghị hoạt động giáo dục lớp mẫu giáo độc lập trở lại gồm những gì? Lớp mẫu giáo độc lập bị giải thể trong trường hợp nào? Xin chào ban biên tập, tôi hiện đang làm chủ một lớp mẫu giáo độc lập, vừa rồi lớp mẫu giáo bị đình chỉ hoạt động do cơ sở vật chất không đáp ứng được, bây giờ đã khắc phục thì mình xin đề nghị hoạt động lại cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm gì? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Trường mẫu giáo đi vào hoạt động buộc phải xin phép UBND không? Hồ sơ để trường mẫu giáo hoạt động giáo dục?

Trường mẫu giáo đi vào hoạt động buộc phải xin phép UBND không? Hồ sơ để trường mẫu giáo hoạt động giáo dục? Tôi lớn tuổi nên đã mở một cơ sở mẫu giáo nhỏ tại nhà để giữ trẻ ở xóm thì thấy việc này rất tốt nên muốn mở trường mẫu giáo tôi muốn hỏi là trường mẫu giáo thì mở có phải xin phép UBND gì không? Hồ sơ thế nào? Mong được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Hoạt động giáo dục trong trường tiểu học được quy định như thế nào?

Hoạt động giáo dục trong trường tiểu học được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang là giáo viên tiểu học và tôi muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về Điều lệ trong trường tiểu học liên quan đến chương trình và hoạt động giáo dục trường tiểu học, nhưng có một vài nội dung tôi chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Hoạt động giáo dục trong trường tiểu học được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thế Khải (khai***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cấm lợi dụng hoạt động giáo dục

Liên quan đến vấn đề hoạt động giáo dục, một số cá nhân có hành vi lợi dụng hoạt động giáo dục nhằm vụ lợi. Vậy, ban biên tập cho tôi hỏi pháp luật có cấm hành vi lợi dụng hoạt động giáo dục không, quy định cụ thể ra sao? Mong phản hồi.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào