Loading...

Hạch toán khi xuất khẩu

Hạch toán khi xuất khẩu

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc hạch toán và quản lý doanh thu kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài theo quy định mới ra sao?

Nguyên tắc hạch toán và quản lý doanh thu kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước theo quy định mới? Doanh thu hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước theo quy định mới bao gồm gì? Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Hạch toán khi xuất khẩu hàng mẫu
Chúng tôi chuyên gia công hàng may mặc cho đối tác nước ngoài. Phía đối tác yêu cầu gửi mẫu đối ứng của các công đoạn trong khâu SX từ khi bắt đầu thực hiện đến khi hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi đã gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, họ ghép để mở tờ khai chung cho khách hàng nên chúng tôi chỉ có BILL mà không có tờ khai. Khi gửi hàng chúng tôi có xuất hóa đơn cho các công đoạn hàng mẫu( nội dung không thu tiền). Sau khi được kiểm tra, cơ quan thuế đã tính thuế 10% thuế đầu ra cho hàng mẫu trên. VD: Giá trị hàng mẫu 10.000.000, thuế GTGT 1.000.000. Vậy chúng tôi xin hỏi có phải hạch toán cho nghiệp vụ trên không? Cách hạch toán và cách kê khai thế nào cho phù hợp với nghiệp vụ trên. P/S: Chúng tôi xin gửi mẫu 01 để quý cơ quan giúp chung tôi kê khai dữ liệu vào điểm note vàng.
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào