Loading...

Giấy chứng nhận

Hỏi đáp pháp luật Việc cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa quy định như thế nào?
Quy định về cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa? Quy định về thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa? Trình tự cấp mới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa? Nhờ anh/chị tư vấn các vấn đề như trên!
Hỏi đáp pháp luật Biểu mẫu của tờ khai đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ Điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa?

Mẫu Tờ khai đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ Điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa? Mẫu Biên bản kiểm tra, xét cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ Điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa? Mẫu Tờ khai đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ Điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Cần đáp ứng các điều kiện nào để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế?

Xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế cần đáp ứng các điều kiện nào? Nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế tại cơ quan nào? Hồ sơ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế gồm những gì?

Tôi có dự định mở cửa hàng kinh doanh hàng miễn thuế, tôi muốn tìm hiểu các điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế, hồ sơ bao gồm những gì và nộp ở đâu. Nhờ anh/chị tư vấn giúp!

Hỏi đáp pháp luật Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên hàng không được quy định như nào?

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên hàng không? Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên hàng không? Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên hàng không?

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Quyết định thành lập tổ công tác cai nghiện ma túy có biểu mẫu không?

Biểu mẫu quyết định thành lập tổ công tác cai nghiện ma túy là gì? Mẫu quyết định về cai nghiện ma túy tại gia đình, cai nghiện ma túy tại cộng đồng như thế nào? Mẫu giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng là gì?

Nhờ anh chị Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Pháp luật quy định về giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường như thế nào?
Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường được quy định như thế nào? Trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường là gì? Trình tự, thủ tục điều chỉnh nội dung giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường như thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Có ghi tên người chết vào giấy chứng nhận khi người sử dụng đất chết trước khi được cấp giấy chứng nhận không?

Người sử dụng đất chết trước khi được cấp giấy chứng nhận thì có ghi tên người chết vào giấy chứng nhận không? Hộ gia đình và cá nhân có cần phải khai báo khi làm mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không? 

Tuần trước, anh tôi có đi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đang trong thời gian chờ cấp thì anh tôi không may lên cơn đau tim và không qua khỏi thì tôi có thắc mắc là khi người sử dụng đất chết trước khi được cấp giấy chứng nhận thì có ghi tên người chết vào giấy chứng nhận không? Hộ gia đình và cá nhân có cần phải khai báo khi làm mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không? 

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Được cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất giống thủy sản trong bao nhiêu ngày?

Xin cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất giống thủy sản bao nhiêu ngày có kết quả? Những trường hợp nào giống thủy sản không được đặt tên mới?

Xin chào ban biên tập, cơ sở chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất giống thủy sản rồi nhưng đợt bão vừa rồi quét qua làm hư hỏng toàn bộ giấy tờ, giờ xin cấp lại giấy chứng nhận thì bao nhiêu lâu mới được trả kết quả? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Kinh doanh dịch vụ karaoke thì xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự ở đâu?

Xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để kinh doanh dịch vụ karaoke ở đâu? Điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke? Trách nhiệm của hộ kinh doanh khi kinh doanh dịch vụ karaoke như thế nào? Trình tự cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke như thế nào?

Chào anh/chị, tôi có đăng ký hộ kinh doanh để kinh doanh dịch vụ karaoke, hiện tại tôi đang làm các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự? Xin hỏi đối với dịch vụ karaoke thì xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự ở đâu?

Hỏi đáp pháp luật Có được cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở cho người nước ngoài không? Người nước ngoài khi sở hữu nhà ở có những quyền gì?

Người nước ngoài có được cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở không? Quyền của người nước ngoài khi sở hữu nhà ở là gì?

Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề này cần được giải đáp. Tôi là Chris, tôi là người Canada nhưng đã sinh sống ở Việt Nam được 2 năm. Khoảng thời gian trước thì tôi ở trọ nhưng mà bây giờ tôi muốn mua một căn chung cư để sống thoải mái hơn. Cho tôi hỏi tôi vẫn sẽ được cấp sổ hồng giống như bao người Việt Nam khác đúng không?

Rất mong được giải đáp, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ thuộc cơ quan nào?

Cơ quan nào cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ? Hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ?

Công ty của tôi muốn xin cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ, chúng tôi đang muốn tìm hiểu cơ quan nào có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ? Nhờ anh/chị tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Luật sư sẽ được cấp Giấy chứng nhận về việc tham gia tố tụng sau thời hạn thuê Luật sư bao nhiêu ngày?

Sau thời hạn thuê Luật sư bao nhiêu ngày thì Luật sư sẽ được cấp Giấy chứng nhận về việc tham gia tố tụng? Luật sư được cấp lại chứng chỉ Luật sư trong những trường hợp nào?

Chào anh chị ban biên tập. Tuần trước, tôi có thuê một Luật sư để tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tôi trong vụ án hành chính. Nhưng tôi thắc mắc là sau thời hạn thuê bao nhiêu ngày thì luật sư sẽ được cấp Giấy chứng nhận về việc tham gia tố tụng?

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào