Loading...

Giáo dục nghề nghiệp

Hỏi đáp pháp luật Những nội dung trong lồng ghép giáo dục kiến thức, kỹ năng bổ trợ cho học sinh, sinh viên trình độ sơ cấp là gì?
Nội dung lồng ghép giáo dục kiến thức, kỹ năng bổ trợ cho học sinh, sinh viên trình độ sơ cấp? Nội dung lồng ghép giáo dục kiến thức, kỹ năng bổ trợ cho học sinh, sinh viên trình độ trung cấp? Nội dung lồng ghép giáo dục kiến thức, kỹ năng bổ trợ cho học sinh, sinh viên trình độ cao đẳng? Nhờ anh/chị tư vấn!
Hỏi đáp pháp luật Nâng cao nhận thức và hợp tác quốc tế trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030 như nào?

Nâng cao nhận thức và hợp tác quốc tế trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030? Bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030 như nào? Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm Bộ Thông tin và Truyền thông trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030

Trách nhiệm Bộ Thông tin và Truyền thông trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030? Trách nhiệm Bộ Tài chính trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030 như thế nào? Trách nhiệm Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030 như nào? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Xây dựng hoàn thiện thể chế, cơ chế chính sách phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030 như nào?

Xây dựng hoàn thiện thể chế, cơ chế chính sách phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030? Phát triển chương trình, nội dung đào tạo các cấp trình độ giáo dục nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của chuyển đổi số đến năm 2030 như thế nào? Tôi muốn biết nội dung trên, xin được thông tin tới.

Hỏi đáp pháp luật Mục tiêu chung Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 như nào?

Mục tiêu chung Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030? Một số chỉ tiêu cơ bản trong Chương trình chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đến năm 2025, định hướng đến năm 2030? Tôi có nhu cầu tìm hiểu, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trong tổ chức và hoạt động của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công lập?

Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trong  như thế nào? Trách nhiệm của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trong  ra sao? Tôi mong muốn được giải đáp thắc mắc.

Hỏi đáp pháp luật Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên?

Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp bắt buộc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên? Nhiệm vụ và quyền hạn của giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp là gì?

Chào Ban biên tập, tôi có thắc mắc này muốn được giải đáp ạ. Con trai tôi chỉ có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm thôi nhưng mà nhà tôi định hướng có định hướng cho thằng bé sau này được lên làm Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp. Tôi không biết là làm giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp thì có yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp đại học trở lên hay không ạ?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, tôi xin chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào