Giao đất

Giao đất đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Nhà nước giao đất cho trường đại học công lập chưa tự chủ tài chính thì khi có thu tiền sử dụng hay không?

Trường đại học công lập chưa tự chủ tài chính thì khi nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng hay không? Những trường hợp nào nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng?

Chào anh chị, cho em hỏi em đang làm việc tại phòng pháp chế của một trường đại học công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường em chưa thực hiện tự chủ tài chính. Vừa rồi trường được nhà nước giao đất để mở rộng giảng đường. Anh chị cho em hỏi trường hợp trường được nhà nước giao đất như vậy thì trường có phải đóng tiền sử dụng đất hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Chùa có phải nộp tiền sử dụng đất khi được nhà nước giao đất hay không?

Nhà nước có thu tiền sử dụng đất khi giao đất cho chùa hay không? Cơ quan nào có thẩm quyền giao đất cho chùa?

Chào anh chị, cho tôi hỏi hiện hay tôi đang là trụ trì của một ngôi chùa, vừa rồi tôi được nhà nước chấp thuận giao đất để mở rộng diện tích ngôi chùa. Anh chị cho tôi hỏi nếu nhà nước giao đất cho chùa thì chùa có phải đóng tiền sử dụng đất hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

 

Hỏi đáp pháp luật Diêm dân có đóng tiền sử dụng đất khi được nhà nước giao đất để làm muối?

Diêm dân được nhà nước giao đất để làm muối thì có đóng tiền sử dụng đất hay không? Những trường hợp nào giao đất có thu tiền sử dụng đất?

Chào anh chị, em đang là diêm dân ở Sa Huỳnh - Quảng Ngãi. Anh chị cho em hỏi vừa rồi nhà nước có giao đất cho gia đình em để làm muối. Anh chị cho em hỏi trường hợp này thì em có phải đóng tiền sử dụng đất hay không?

Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Đại sứ quán có được nhà nước giao đất để xây dựng trụ sở làm việc không?

Đại sứ quán có được nhà nước giao đất để xây dựng trụ sở làm việc? Các trường hợp nào được nhà nước giao đất có thu tiền? Chào anh chị, tôi đang làm việc tại phòng Tài nguyên và môi trường. Anh chị cho tôi hỏi Đại sứ quán có được nhà nước giao đất để xây dựng trụ sở làm việc hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Có được nhận đủ tiền của bên mua mới bàn giao đất không?

Tôi đang có dự định bán một miếng đất. Tôi muốn biết thời điểm giao đất là khi ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất hay khi nhận đủ tiền của bên mua? Ngoài ra hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải có các nội dung chính như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Sĩ quan biên phòng được giao đất khi nào?

Tôi là Sĩ quan biên phòng đang làm việc tại biên giới, tôi muốn biết khi nào thì tôi được giao đất để định cư? Ngoài ra đối với sĩ quan biên phòng còn có các ưu đãi gì khác?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào