Dịch vụ kiểm định xe cơ giới

Dịch vụ kiểm định xe cơ giới đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp Pháp luật Tổ chức kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới được nhận góp vốn từ tổ chức kinh doanh vận tải không?
Tổ chức kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới được nhận góp vốn từ tổ chức kinh doanh vận tải không? Diện tích mặt bằng đăng kiểm phục vụ việc kiểm định xe cơ giới tối thiểu là bao nhiêu? Mỗi dây chuyền kiểm định xe cơ giới phải có tối thiểu bao nhiêu đăng kiểm viên?
Hỏi đáp pháp luật Điều kiện về cơ sở vật chất để kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới

Điều kiện về cơ sở vật chất để kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Thanh hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi điều kiện về cơ sở vật chất để kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Hoạt động dịch vụ kiểm định xe cơ giới phải tuân thủ những quy tắc nào?

Hoạt động dịch vụ kiểm định xe cơ giới phải tuân thủ những quy tắc nào? Chào Ban biên tập, tôi là Lâm, sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, tôi có một trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Theo tôi được biết là vừa qua có quy định mới về nguyên tắc hoạt động của dịch vụ này. Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi nguyên tắc đó là gì? Quy định ở đâu được không? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện chung kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới

Điều kiện chung kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập, tôi là Trạng sống tại Gia Lai, tôi muốn mở một cửa hàng kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới nhưng nghe nói là yêu cầu có những điều kiện nào đó. Ban biên tập cho tôi hỏi điều kiện chung đối với kinh doanh dịch vụ này là gì? Mong Ban biên tập hướng dẫn giúp tôi. Xin cám ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào