Loading...

Dịch vụ hóa đơn điện tử

Hỏi đáp pháp luật Quyền của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Chào Ban biên tập, tôi là Quang Thành tìm hiểu quy định của pháp luật về quan hệ giữa tổ chức cung cấp dịch vụ về hóa đơn điện tử với người mua dịch vụ. Có thắc mắc sau tôi mong nhận phản hồi:  Quyền của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được quy định ra sao?

Hỏi đáp pháp luật Nghĩa vụ của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Đang theo học một lớp nghiệp vụ kế toán tại Tp Hồ Chí Minh. Theo học lớp học này có một số thắc mắc về hóa đơn điện tử tôi chưa nắm rõ mong nhận phản hồi. Thắc mắc có nội dung như sau: Nghĩa vụ của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được quy định như thế nào? 

Hỏi đáp pháp luật Quyền và nghĩa vụ của người mua dịch vụ hóa đơn điện tử

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thành Trung, tìm hiểu quy định về việc cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử khi cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Có thắc mắc sau mong nhận phản hồi. Cụ thể: Quyền và nghĩa vụ của người mua dịch vụ hóa đơn điện tử được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện về kỹ thuật để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Chào Ban biên tập, tôi được biết theo quy định của Nghị định 119 thì sắp tới đây sẽ bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng và cung cấp dịch vụ. Liên quan đến vấn đề này Ban biên tập cho tôi hỏi: Điều kiện về kỹ thuật để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được quy định ra sao?

Hỏi đáp pháp luật Quyền và nghĩa vụ của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Chào ban biên tập, tôi đang tìm hiểu các quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì Quyền và nghĩa vụ của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Các chủ thể kinh doanh nào được cơ quan Thuế cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử không thu tiền?

Hiện nay việc sử dụng hóa đơn điện tử đã rất phổ biến và thay thế cho các hóa đơn giấy. Theo tôi biết là cơ quan thuế sẽ cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thế không thu tiền đối với các chủ thể kinh doanh nhất định, đó là nhưng chủ thể kinh doanh nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật 02 nguyên tắc chung của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Theo tôi được biết theo quy định hiện nay thì các doanh nghiệp, hộ kinh doanh phải chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử khi cung cấp dịch vụ, hàng hóa. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì nguyên tắc của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế không thu tiền

Tôi có biết quy định mới được Chính phủ ban hành có quy định về việc Tổng cục Thuế sẽ cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế không thu tiền. Vậy cho hỏi Tổng cục Thuế sẽ cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế không thu tiền đối với các trường hợp nào?

Hỏi đáp pháp luật Quy định về cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Các thành viên tư vấn pháp luật của công ty hướng dẫn giúp tôi quy định về việc cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo Nghị định mới nhất hiện nay được không ạ? Rất mong nhận được sự phản hồi trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn rất nhiều!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào