Đầu tư theo phương thức đối tác công tư

Đầu tư theo phương thức đối tác công tư đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Kế hoạch và Đầu tư về đầu tư phát triển, đầu tư theo phương thức đối tác công tư?

Nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Kế hoạch và Đầu tư về đầu tư phát triển, đầtư theo phương thức đối tác công tư (theo quy định mới) như thế nào? Nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Kế hoạch và Đầu tư về quản lý đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài(theo quy định mới)? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị. 

Hỏi đáp pháp luật Lựa chọn tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi đối với các dự án đối tác công tư

Đối với các dự án đối tác công tư trong giai đoạn chuẩn bị dự án phải lựa chọn tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì việc lựa chọn tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi đối với các dự án đối tác công tư được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật Lập, thẩm định, phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi đối với các dự án đối tác công tư

Theo tôi biết, đối với các dự án đối tác công tư trong giai đoạn chuẩn bị dự án phải lựa chọn tư vấn lập báo cáo nghiên cứu khả thi thì tới giai đoạn lập, thẩm đinh, phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi. Anh chị cho tôi việc lập, thẩm định, phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi đối với các dự án đối tác công tư được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật Thời gian công bố dự án trong thực hiện các dự án đối tác công tư

Tôi đang tìm hiểu các quy định về hợp đồng hợp đầu tư đối tác công tư. Sau khi các bên lập, thẩm định, phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thì sẽ tiến hành công bố dự án. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì việc công bố dự án trong thực hiện dự án đối tác công tư được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư PPP là gì?

Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang làm tại bộ phận đầu tư của một doanh nghiệp nhỏ. Tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập tư vấn giúp đỡ. Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thanh Bão (bao****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào