Loading...

Đào tạo tiến sĩ

Hỏi đáp pháp luật Trình độ, ngành đào tạo và hình thức đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ cho giảng viên các cơ sở giáo dục đại học được quy định như thế nào?
Quy định về trình độ, ngành đào tạo và hình thức đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ cho giảng viên các cơ sở giáo dục đại học? Quy định về chính sách hỗ trợ người học trong đào tạo trình độ tiến sĩ, trình độ thạc sĩ cho giảng viên các cơ sở giáo dục đại học? Quy định về đối tượng và tiêu chuẩn tham gia tuyển chọn trong đào tạo trình độ tiến sĩ, trình độ thạc sĩ cho giảng viên các cơ sở giáo dục đại học? Câu hỏi của chị Hiền (Ninh Thuận)
Hỏi đáp pháp luật Xây dựng và thực hiện quy định của cơ sở đào tạo trong việc đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ là gì?

Anh chị cho em hỏi, việc xây dựng và thực hiện quy định của cơ sở đào tạo trong việc đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được thực hiện thế nào? Chế độ báo cáo, lưu trữ và công khai thông tin trong việc đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được thực hiện nào? Nhờ anh chị giúp đỡ, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Ngành đào tạo trình độ tiến sĩ thuộc lĩnh vực Nghệ thuật bao gồm?

Chào anh/chị. Cho em hỏi ngành đào tạo trình độ tiến sĩ thuộc lĩnh vực Nghệ thuật bao gồm những ngày nào? Ngành đào tạo trình độ đại học có nhu cầu cao về nhân lực thuộc lĩnh vực Máy tính và công nghệ thông tin bao gồm? Ngành đào tạo trình độ đại học có nhu cầu cao về nhân lực thuộc lĩnh vực Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân bao gồm?

Hỏi đáp pháp luật Thành lập Viện nghiên cứu sinh học cần bằng tiến sĩ hay không ?

Thành lập Viện nghiên cứu khoa học có cần bằng tiến sĩ hay không? Trình tự và thủ tục thành lập việc khoa học, công nghệ như thế nào? Mình đang có dự kiến thành lập một Viện nghiên cứu về mảng sinh học. Nhưng mình không nắm rõ luật thành lập và đang băn khoăn không biết điều kiện thành lập Viện nghiên cứu sinh học hiện nay có cần yêu cầu trình độ tiến sĩ hay không hay chỉ cần trình độ đại học trở lên. Trình tự đối với thành lập viện do mình lập ra như thế nào? Rất mong nhận được hỗ trợ vấn đề này. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Giáo sư danh dự có buộc phải có bằng tiến sĩ không? Quyết định phong tặng danh hiệu "Giáo sư danh dự" có phải công khai?

Giáo sư danh dự có buộc phải có bằng tiến sĩ không? Quyết định phong tặng danh hiệu "Giáo sư danh dự" có phải công khai? Tôi là giáo viên tôi có một số thắc mắc về danh hiệu giáo sư danh dự mong được giải đáp, người nhận danh hiệu giáo sư danh dự có phải có bằng tiến sĩ không? Quyết định phong tặng danh hiệu "Giáo sư danh dự" có phải công khai không? 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào