Loading...

Đăng ký dự tuyển viên chức

Hỏi đáp pháp luật Viên chức được xếp loại hoàn thành nhiệm vụ có được đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp không?

Viên chức được xếp loại hoàn thành nhiệm vụ có được đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp hay không? Hồ sơ đăng ký dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp gồm những gì? Tôi hiện là công chức năm vừa rồi được xếp loại hoàn thành nhiệm vụ, vậy tôi có được đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp không ạ?

Hỏi đáp pháp luật Chưa đủ 18 tuổi có được đăng ký dự tuyển viên chức hay không?

Xin chào các bạn trong Ban tư vấn pháp luật của công ty. Các bạn có thể dành chút thời gian trả lời giúp tôi câu hỏi sau đây được hay không. Câu hỏi của tôi cụ thể như sau: Trường hợp công dân chưa đủ 18 tuổi thì có được đăng ký dự tuyển viên chức hay không? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng được tại ngoại có được đăng ký dự tuyển viên chức không?

Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Huyền Trần, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật về viên chức; quyền nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Người đang trong thời gian thử thách án treo có được đăng ký dự tuyển viên chức không?

Người đang trong thời gian thử thách án treo có được đăng ký dự tuyển viên chức không? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Nguyễn, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật về viên chức; quyền nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức được quy định cụ thể ra sao? Người đang trong thời gian thử thách án treo có được đăng ký dự tuyển viên chức không? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào