Công ty đại chúng

Công ty đại chúng đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp Pháp luật Công ty đại chúng được phát hành cổ phiếu để trả cổ tức khi không có lợi nhuận sau thuế không?
Công ty đại chúng được phát hành cổ phiếu để trả cổ tức khi không có lợi nhuận sau thuế không? Tài liệu báo cáo phát hành cổ phiếu để trả cổ tức của công ty đại chúng gồm những gì? Công ty đại chúng được phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu khi nguồn vốn chủ sở hữu không đủ để tăng vốn cổ phần?
Hỏi đáp pháp luật Mẫu giấy đăng ký chào bán trái phiếu ra thị trường quốc tế của công ty đại chúng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán?
Mẫu giấy đăng ký chào bán trái phiếu ra thị trường quốc tế của công ty đại chúng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán? Mẫu báo cáo kết quả chào bán trái phiếu chuyển đổi/trái phiếu kèm chứng quyền riêng lẻ tại thị trường trong nước của công ty đại chúng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán? Mẫu báo cáo kết quả chào bán trái phiếu ra thị trường quốc tế của công ty đại chúng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán?
Hỏi đáp pháp luật Sau thời hạn bao lâu sẽ bị hủy bỏ niêm yết đối với cổ phiếu của công ty đại chúng không có giao dịch?
Chào anh chị. Tôi vừa được tuyển dụng vào làm ở công ty đại chúng. Vừa qua, công ty tôi có thực hiện việc niêm yết cổ phiếu và tôi có thắc mắc là khi số cổ phiếu đã niêm yết này không phát sinh bất kỳ giao dịch thì sau bao lâu sẽ bị hủy bỏ niêm yết? Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn. 
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào