Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam

Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam có được vay vốn cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam được hay không?

Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam có được vay vốn cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam được không? Cơ cấu tổ chức, quản trị, điều hành của chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam bao gồm? Công ty chứng khoán D của Trung Quốc mở chi nhánh tại Việt Nam, dự định vay vốn cho hoạt động của chi nhánh từ tổ chức tín dụng của Việt Nam có được không?

Hỏi đáp pháp luật Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam có được ký kết hợp đồng tư vấn đầu tư chứng khoán với khách hàng hay không?

Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam có được ký kết hợp đồng tư vấn đầu tư chứng khoán với khách hàng không? Quyền của chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam? Công ty C là công ty chứng khoán nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, trong quá trình hoạt động thương mại của mình chi nhánh của công ty C có được phép ký hợp đồng tư vấn đầu tư chứng khoán với khách hàng hay không? 

Hỏi đáp pháp luật Lệ phí điều chỉnh Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam

Lệ phí điều chỉnh Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bảo Ngọc hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí và lệ phí trong lĩnh vực chứng khoán. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi lệ phí điều chỉnh Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Lệ phí gia hạn Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam

Lệ phí gia hạn Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hoàng hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí và lệ phí trong lĩnh vực chứng khoán. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi lệ phí gia hạn Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Lệ phí cấp lại Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam

Lệ phí cấp lại Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Quỳnh hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí và lệ phí trong lĩnh vực chứng khoán. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi lệ phí cấp lại Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Lệ phí cấp Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam

Lệ phí cấp Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Như hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí và lệ phí trong lĩnh vực chứng khoán. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi lệ phí cấp Giấy phép hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Hỏi đáp pháp luật Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam không thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy phép thành lập theo quy định pháp luật bị phạt thế nào?

Chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam không thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy phép thành lập theo quy định pháp luật bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Thơ, đang sinh sống ở Cần Thơ. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam không thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy phép thành lập theo quy định pháp luật bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Thơ_097***)

Hỏi đáp pháp luật Trường hợp điều chỉnh Giấy phép thành lập và hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam

Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em đang làm việc tại một chi nhánh của công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam. Công ty em vừa mới thực hiện điều chỉnh Giấy phép hoạt động của chi nhánh. Em được biết việc điều chỉnh Giấy phép này có thể thực hiện trong nhiều trường hợp. Vậy xin cho em hỏi những trường hợp nào phải điều chỉnh Giấy phép thành lập và hoạt động chi nhánh công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào