Cấp Thẻ công chứng viên

Cấp Thẻ công chứng viên đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Dùng ảnh thẻ cũ để đăng ký hành nghề và cấp Thẻ công chứng viên được không?

Có thể dùng ảnh thẻ cũ để đăng ký hành nghề và cấp Thẻ công chứng viên được không? Công chứng viên được ký văn bn công chứng trước khi cấp thẻ không?

Chào ban biên tập, tôi đang chuẩn bị hồ sơ đăng ký hành nghề và cấp Thẻ công chứng viên thì phần ảnh nộp có được dùng ảnh thẻ cũ không, tôi chụp cách đây 5 tháng rồi? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Phí thẩm định điều kiện hoạt động Văn phòng công chứng và lệ phí cấp thẻ công chứng viên là bao nhiêu?

Phí thẩm định điều kiện hoạt động Văn phòng công chứng và lệ phí cấp thẻ công chứng viên là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Như Phương, đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi đang cần tìm hiểu các quy định quy định về quản lý, sử dụng phí liên quan đến hoạt động công chứng. Cho tôi hỏi: Phí thẩm định điều kiện hoạt động Văn phòng công chứng và lệ phí cấp thẻ công chứng viên được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.     

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký hành nghề và cấp Thẻ công chứng viên được quy định như thế nào?

Đăng ký hành nghề và cấp Thẻ công chứng viên được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Vũ Nhật Phụng một điều tra viên hiện đang làm việc tại tỉnh Tuyên Quang, tôi được biết với như tôi nếu đáp ứng một số điều kiện của pháp luật thì sẽ được bổ nhiệm làm công chứng viên, vậy nến sau này tôi muốn hành nghề công chứng thì thủ tục đăng ký hành nghề và cấp thẻ công chứng viên được quy định như thế nào? Vậy Anh/ Chị cho tôi hỏi tôi có thể tham khảo nội dung này tại văn bản nào? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn!

Vũ Nhật Phụng (nhatphungvu***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào