Cảng hàng không

Cảng hàng không đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Trong công tác bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang, trách nhiệm của Cục Hàng không Việt Nam như thế nào?
Trách nhiệm của Cục Hàng không Việt Nam trong công tác bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang? Trách nhiệm của Cảng vụ hàng không trong công tác bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang? Trách nhiệm của người khai thác cảng hàng không tại cảng hàng không, sân bay nơi có tàu bay chuyên cơ cất, hạ cánh trong công tác bảo đảm chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang?
Hỏi đáp pháp luật Phối hợp chia sẻ sử dụng cơ sở hạ tầng, mặt bằng, trụ sở, khu vực làm việc, nội thất tại cảng hàng không như nào?
Phối hợp chia sẻ sử dụng cơ sở hạ tầng, mặt bằng, trụ sở, khu vực làm việc, nội thất tại cảng hàng không? Phối hợp chia sẻ sử dụng, vận hành chung hệ thống, máy móc, trang thiết bị làm việc và phục vụ tại cảng hàng không? Phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát tại cảng hàng không? Kính mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Kiểm tra, giám sát tàu bay xuất cảnh, nhập cảnh và quá cảnh tại cảng hàng không theo những nội dung nào?
Kiểm tra, giám sát tàu bay xuất cảnh, nhập cảnh và quá cảnh tại cảng hàng không theo các nội dung nào? Kiểm tra, giám sát đối với các trường hợp giám sát đặc biệt tại cảng hàng không như thế nào? Kiểm tra thực tế hành lý, hàng hóa tại cảng hàng không như thế nào? Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 
Hỏi đáp pháp luật Tại cảng hàng không việc kiểm tra, giám sát đối với hành lý, hàng hóa không người nhận, bỏ quên, nhầm lẫn thất lạc như thế nào?
Kiểm tra, giám sát đối với hành lý, hàng hóa không người nhận, bỏ quên, nhầm lẫn thất lạc tại cảng hàng không? Giám sát các phương tiện vận tải, người Điều khiển, nhân viên hoạt động phục vụ trong khu vực hạn chế tại cảng hàng không? Giám sát hàng hóa đưa ra, vào, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong khu vực hạn chế hải quan tại cảng hàng không? Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào