Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Thủ tục xin phép tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam thuộc quyền quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Hỏi đáp pháp luật Những nội dung thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Hỏi đáp pháp luật Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông có những trách nhiệm gì?

Trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là Hữu Thanh, sinh viên khoa Luật Thương mại, trường Đại họcLuật TP.HCM. Hiện tại, em đang tìm hiểu về chế độ làm việc của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tuy nhiên, trong quá trình học, một vài vấn đề em chưa nắm rõ. Nhờ Ban biên tập trả lời giúp em, pháp luật hiện hành quy định ra sao về trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông? Em có thể tham khảo thêm nội dung này tại văn bản nào? Rất mong nhận được phản hồi từ các anh chị. Em xin chân thành cảm ơn! 

Đặng Hữu Thanh (thanh***@yahoo.com)

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn nộp hồ sơ đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Tôi hiện đang tìm hiểu về công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Thông tin và Truyền thông. Tôi được biết vào tháng 08 sẽ có hướng dẫn mới về vấn đề này. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi theo hướng dẫn mới thì thời hạn nộp hồ sơ đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Vân Trang - Đồng Nai

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích toàn diện

Tôi hiện đang tìm hiểu về công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Thông tin và Truyền thông. Tôi được biết vào tháng 08 sẽ có hướng dẫn mới về vấn đề này. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi theo hướng dẫn mới thì tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích toàn diện được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Thanh Long - Bình Dương

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích trong phong trào thi đua theo chuyên đề

Tôi hiện đang tìm hiểu về công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Thông tin và Truyền thông. Tôi được biết vào tháng 08 sẽ có hướng dẫn mới về vấn đề này. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi theo hướng dẫn mới thì tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích trong phong trào thi đua theo chuyên đề được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Thanh Hoa - Đồng Nai

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc đột xuất

Tôi hiện đang tìm hiểu về công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Thông tin và Truyền thông. Tôi được biết vào tháng 08 sẽ có hướng dẫn mới về vấn đề này. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi theo hướng dẫn mới thì tiêu chuẩn xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc đột xuất được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Ngọc Thanh - Đồng Nai

Hỏi đáp pháp luật Thời gian Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp công dân

Thời gian Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp công dân được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi là Lan Anh, hiện đang làm việc tại Bình Dương. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến Thời gian Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp công dân. Nhờ ban biên tập giải đáp giúp tôi: Thời gian Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp công dân được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.       

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền giải quyết tố cáo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thẩm quyền giải quyết tố cáo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi là Kim Phương, hiện đang làm việc tại Bình Dương. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến thẩm quyền giải quyết tố cáo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhưng tôi chưa tìm được văn bản quy định nội dung này. Nhờ ban biên tập giải đáp giúp tôi: Thẩm quyền giải quyết tố cáo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.       

Hỏi đáp pháp luật Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông định giá đối với hàng hóa, dịch vụ nào?

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông định giá đối với hàng hóa, dịch vụ nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang làm việc tại Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh, để phục vụ cho công việc cũng như có thể am hiểu về pháp luật hơn nên tôi muốn tìm hiểu một số nội dung quy định về hoạt động điều tiết giá của Nhà nước, cụ thể là việc định giá. Chính vì thế, nên tôi có thắc mắc gửi đến cho các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hàng hóa, dịch vụ nào Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông định giá? Văn bản nào quy định chi tiết nội dung này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi chân thành cảm ơn anh/chị rất nhiều.

Tố Nương (nuong***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc tiếp công dân
Hỏi đáp pháp luật Hội thảo quốc tế nào tổ chức tại Việt Nam thuộc thẩm quyền xét duyệt của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông?
Hỏi đáp pháp luật Những cuộc họp nào thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông?
Hỏi đáp pháp luật Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông có thẩm quyền ký những văn bản nào?
Hỏi đáp pháp luật Phạm vi, cách thức giải quyết công việc của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào