Bộ Quốc phòng

Bộ Quốc phòng đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định về chế độ báo cáo công tác tiếp công dân trong Bộ Quốc phòng ra sao?
Chế độ báo cáo công tác tiếp công dân trong Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Chính sách, chế độ đối với người làm việc tại nơi tiếp công dân trong Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Tổng Tham mưu Bộ Quốc phòng trong công tác tiếp công dân là gì? Trách nhiệm của Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng trong công tác tiếp công dân là gì? Trách nhiệm của Thanh tra Bộ Quốc phòng trong công tác tiếp công dân là gì? Trách nhiệm của Cục Tài chính Bộ Quốc phòng trong công tác tiếp công dân là gì? Trách nhiệm của Văn phòng Bộ Quốc phòng trong công tác tiếp công dân là gì?  Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Có được tính tuổi nghề cơ yếu thời gian công tác của quân nhân trước khi bị phạt tù giam?
Xin chào ban biên tập, tôi là quân nhân làm công tác cơ yếu đã được hơn 20 năm rồi, 1 năm trước tôi có phạm tội bị xử phạt tù, sau khi ra tù thì đơn vị buộc thôi việc không làm quân nhân nữa. Vậy cho tôi hỏi thời gian 20 năm làm công tác cơ yếu trước đó có được dùng để tính tuổi nghề cơ yếu cho tôi hưởng chính sách không? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Thanh tra Bộ Quốc phòng trong giải quyết thủ tục hành chính Bộ Quốc phòng có trách nhiệm gì?

Thanh tra Bộ Quốc phòng có trách nhiệm gì trong giải quyết thủ tục hành chính Bộ Quốc phòng? Bộ Tư lệnh 86 có trách nhiệm gì trong giải quyết thủ tục hành chính Bộ Quốc phòng? Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội có trách nhiệm gì trong giải quyết thủ tục hành chính Bộ Quốc phòng? Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hành chính trong Bộ Quốc phòng có trách nhiệm gì?

Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Phạm nhân có được nhận quà gửi khi vi phạm nội quy bị giam giữ riêng trong trại giam Bộ Quốc phòng?
Phạm nhân vi phạm nội quy bị giam riêng trong trại giam Bộ Quốc phòng có được nhận quà gửi không? Thuốc bổ gửi cho phạm nhân trong trại giam Bộ Quốc phòng có được mang theo bên mình không? Xin chào ban biên tập, con trai tôi vào trại giam Bộ Quốc phòng nhưng vi phạm nội quy bị giam giữ riêng, bây giờ gia đình muốn gửi quà vào trong thì con có được nhận quà không? Xin được giải đáp.
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào