Bộ Công an

Bộ Công an đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm Bộ Công an trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội như thế nào?

Trách nhiệm của Bộ Công an trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Thông tin và Truyền thông trong ổn định kinh tế vĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Gián điệp mạng hiểu thế nào? Trách nhiệm của chủ quản hệ thống thông tin, Bộ Công an trong phòng, chống gián điệp mạng

Gián điệp mạng là gì? Hành vi gián điệp mạng; xâm phạm bí mật nhà nước, bí mật công tác, bí mật kinh doanh, bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trên không gian mạng bao gồm gì? Trách nhiệm của chủ quản hệ thống thông tin, Bộ Công an trong phòng, chống gián điệp mạng được quy định thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền ra Quyết định thanh tra Bộ trưởng Bộ Công an quy trình thanh tra chuyên ngành của lực lượng công an nhân dân?

Thẩm quyền ra Quyết định thanh tra của Bộ trưởng Bộ Công an quy trình thanh tra chuyên ngành của lực lượng công an nhân dân? Thẩm quyền ra Quyết định thanh tra của Chánh Thanh tra Bộ Công an quy trình thanh tra chuyên ngành của lực lượng công an nhân dân? Xin được hỏi vấn đề trên trong nội dung quy trình thanh tra chuyên ngành của lực lượng công an nhân dân.

Hỏi đáp pháp luật Bộ Công an có thẩm quyền điều tra tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoái lãng phí không?

Bộ Công an có thẩm quyền điều tra tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoái lãng phí hay không? Việc ủy thác điều tra được quy định như thế nào? Chào anh chị, tôi được biết các cơ quan công an sẽ có quyền điều tra tội phạm, vậy Bộ công an ở trung ương có thẩm quyền điều tra tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoái lãng phí hay không? Nhờ anh chị tư vấn. cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Lực lượng, phương tiện trong kế hoạch quốc gia ứng phó thảm họa động đất, sóng thần của Bộ Công an được quy định ra sao?

Lực lượng, phương tiện trong kế hoạch quốc gia ứng phó thảm họa động đất, sóng thần của Bộ Công an được quy định như thế nào? Lực lượng, phương tiện trong kế hoạch quốc gia ứng phó thảm họa động đất, sóng thần của Bộ Giao thông vận tải được quy định như thế nào? Nhờ anh chị giúp đỡ, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Người bị trục xuất đang lưu trú ở cơ sở lưu trú của Bộ công an có được giữ tiền bên người hay không?

Người bị trục xuất đang lưu trú ở cơ sở lưu trú của Bộ công an có được giữ tiền bên người không? Đang ở tại cơ sở lưu trú Bộ Công an đang chờ trục xuất bị bệnh có được lựa chọn cơ sở để khám chữa bệnh không? Chồng tôi là người nước ngoài bị trục xuất đang ở cơ sở lưu trú của Bộ công an, bên người đang giữ một số tiền Việt Nam thì có được giữ số tiền đó tại cơ sở lưu trú không hay là đưa cho người khác giữ? Chồng tôi cũng đang bị bệnh nhưng không muốn chữa ở trong cơ sở lưu trú mà muốn ra bệnh viện bên ngoài thì có được không? Xin giải đáp.

 

Hỏi đáp pháp luật Lập sổ lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh không đúng hoặc không đầy đủ theo Bộ Công an phạt bao nhiêu tiền?

Lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh không đúng hoặc không đầy đủ theo quy định của Bộ Công an và không lập sổ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành, nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật bị phạt bao nhiêu tiền?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào