Biệt phái công chức

Biệt phái công chức đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có được trợ cấp tiền vận chuyển nước sạch đối với công chức biệt phái công tác tại miền núi không?
Chào anh chị ban biên tập, tôi hiện đang làm công chức tại một phường trên địa bàn Hà Nội. Sắp tới tôi có quyết định cử đi biệt phái ở một địa phương vùng núi phía bắc, nơi này thiếu thốn về nước và các vật chất khác. Ban biên tập cho tôi hỏi, công chức biệt phái công tác tại miền núi có được trợ cấp tiền vận chuyển nước sạch không? Mức trợ cấp tiền vận chuyển nước sạch cho công chức biệt phái công tác tại miền núi là bao nhiêu? Nhờ ban biên tập tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao có trách nhiệm gì trong việc đánh giá, phân loại, quy hoạch, điều động, luân chuyển, biệt phái người lao động ngành Kiểm sát

Tìm hiểu quy định về đánh giá người lao động ngành kiểm sát. Ban biên tập cho tôi hỏi: Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao có trách nhiệm gì trong việc đánh giá, phân loại, quy hoạch, điều động, luân chuyển, biệt phái người lao động ngành Kiểm sát được quy đinh như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Có được làm lại công việc cũ sau khi hết thời hạn biệt phái?

Hiện tại tôi đang là công chức cấp xã ở địa phương tôi sinh sống. Tuy nhiên tôi được huyện gọi điện hỏi ý kiến đi biệt phái ở huyện. Nếu có quyết định biệt phái mà tôi không chấp hành thì có được không? Tôi muốn hỏi nếu tôi đi biệt phái và hết thời gian biệt phái tôi về cơ quan cũ liệu tôi có được làm lại công việc tôi bây giờ đang đảm nhận không?

Hỏi đáp pháp luật Biệt phái sĩ quan Công an nhân dân theo Luật mới

Tôi đang tìm hiểu một số quy định về việc điều động, biệt phái sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân ạ. Vui lòng hỗ trợ giúp tôi quy định về việc biệt phái sĩ quan Công an nhân dân theo Luật công an nhân dân mới được ban hành ạ?

Hỏi đáp pháp luật Xét thi đua, khen thưởng đối với cá nhân được điều động, biệt phái

Tôi được biết. Biệt phái là việc cá nhân được cử di làm việc tại cơ quan, tổ chức theo yêu cầu nhiệm vụ trong một thời hạn nhất định. Cá nhân được cử biệt phái phải chịu sự phân công công tác và quản lý của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi được cử đến. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi. Việc xét thi đua, khen thưởng của cán bộ, công chức, công nhân, viên chức được điều động biệt phái tại đơn vị khác được quy định như thế nào? 

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện biệt phái công chức, viên chức kiểm toán Nhà nước được quy định như thế nào?

Tôi tên Bá Hoàng là công chức làm việc trong ngành Kiểm toán Nhà nước. Để đáp ứng nhu cầu công việc và cung cấp sự hiểu biết cho bản thân, tôi muốn tìm hiểu về điều kiện biệt phái công chức, viên chức kiểm toán Nhà nước được quy định như thế nào? Có văn bản nào quy định vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. (0123***)

Hỏi đáp pháp luật Biệt phái công chức, viên chức kiểm toán Nhà nước được thực hiện qua những hình thức nào?

Tôi tên Tấn Khoa là công chức làm việc trong ngành Kiểm toán Nhà nước. Để đáp ứng nhu cầu công việc và cung cấp sự hiểu biết cho bản thân, tôi muốn tìm hiểu về biệt phái công chức, viên chức kiểm toán Nhà nước được thực hiện qua những hình thức nào? Có văn bản nào quy định vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. (0123***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào