Loading...

Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư

Hỏi đáp pháp luật Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư bị bãi nhiệm trong các trường hợp nào?

Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư bị bãi nhiệm trong các trường hợp nào?  Chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Thương, tìm hiểu quy định của pháp luật về cơ cấu tổ chức và quy chế làm việc của Đoàn Luật sư tỉnh, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập cung cấp thông tin giúp, cụ thể là: Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư bị bãi nhiệm trong các trường hợp nào? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm của Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh

Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm của Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh, thành phố được quy định ra sao? Chào Ban biên tập, tôi là Tiến Đồng, tìm hiểu quy định của pháp luật về cơ cấu tổ chức và quy chế làm việc của Đoàn Luật sư tỉnh, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập cung cấp thông tin giúp, cụ thể là: Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm của Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh được quy định ra sao? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cấp tỉnh được quy định như thế nào?

Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cấp tỉnh được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Quang Thạch ,tìm hiểu quy định về cơ cấu của iên đoàn luật sư Việt Nam có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cấp tỉnh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi.

Hỏi đáp pháp luật Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cấp tỉnh có các nhiệm vụ, quyền hạn gì?

Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cấp tỉnh  có các nhiệm vụ, quyền hạn gì? Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Văn Đăng ,tìm hiểu quy định về cơ cấu của iên đoàn luật sư Việt Nam có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cấp tỉnh  có các nhiệm vụ, quyền hạn gì? Văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi.

Hỏi đáp pháp luật Khiếu nại quyết định, hành vi của Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư, các cơ quan của tổ chức luật sư toàn quốc

Việc khiếu nại quyết định, hành vi của Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư, các cơ quan của tổ chức luật sư toàn quốc được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Long, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến về luật sư và hành nghề luật sư tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc khiếu nại quyết định, hành vi của Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư, các cơ quan của tổ chức luật sư toàn quốc được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Minh Long (minhlong*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào