Loading...

An ninh mạng

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức thực hiện chiến lược an toàn an ninh mạng của Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia như nhế nào?
Tổ chức thực hiện chiến lược an toàn an ninh mạng của Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia? Tổ chức thực hiện chiến lược an toàn an ninh mạng của Bộ Công an? Tổ chức thực hiện chiến lược an toàn an ninh mạng của Bộ Thông tin và Truyền thông? Tổ chức thực hiện chiến lược an toàn an ninh mạng của Bộ Khoa học và Công nghệ? Tổ chức thực hiện chiến lược an toàn an ninh mạng của Bộ Ngoại giao? Cảm ơn anh chị đã tư vấn.
Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của Bộ Công an trong tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn, an ninh mạng như thế nào?
Nhiệm vụ của Bộ Công an trong tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn, an ninh mạng? Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn, an ninh mạng? Nhiệm vụ của Bộ Công an nâng cao uy tín quốc gia và hợp tác quốc tế về an toàn thông tin mạng? Cảm ơn anh chị đã tư vấn.
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Công an trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bảo đảm an toàn thông tin mạng như thế nào?
Trách nhiệm của Bộ Công an trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bảo đảm an toàn thông tin mạng? Trách nhiệm của Bộ Quốc phòng trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bảo đảm an toàn thông tin mạng? Trách nhiệm của Bộ Thông tin và Truyền thông trong tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn, an ninh mạng? Cảm ơn anh chị đã tư vấn. 
Hỏi đáp pháp luật Các điều kiện về an ninh vật lý đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia được quy định như thế nào?
Điều kiện về an ninh vật lý đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia? Trình tự, thủ tục thẩm định an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia như thế nào? Trình tự, thủ tục đánh giá điều kiện an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào