09:39 | 10/11/2022
Loading...

Tính năng chấm điểm và thông báo lỗi của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe có quy chuẩn như thế nào?

Quy chuẩn tính năng chấm điểm và thông báo lỗi của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe? Quy chuẩn ghi lưu và tái hiện của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe? Quy chuẩn tính năng xuất báo cáo kết quả người học của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe? Quy chuẩn tính năng thay đổi ngôn ngữ giao diện phần mềm của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe? Quy chuẩn tính năng chọn tình huống bất ngờ của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe? Xin hãy tư vấn giúp tôi.

1. Quy chuẩn tính năng chấm điểm và thông báo lỗi của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe?

Tại Điểm c Tiểu tiết 2.2.3.4 Tiết 2.2.3 Tiểu mục 2.2 Mục 2 QCVN 106:2020/BGTVT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe - cabin học lái xe ô tô ban hành kèm theo Thông tư 37/2020/TT-BGTVT quy chuẩn tính năng chấm điểm và thông báo lỗi của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe như sau:

Với bài tập sa hình PMGV phải cho phép chấm điểm tự động theo quy định. Các lỗi của học viên trong quá trình thực hiện bài tập phải được thông báo trên màn hình và trên hệ thống loa.

2. Quy chuẩn ghi lưu và tái hiện của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe?

Tại Điểm d Tiểu tiết 2.2.3.4 Tiết 2.2.3 Tiểu mục 2.2 Mục 2 QCVN 106:2020/BGTVT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe - cabin học lái xe ô tô ban hành kèm theo Thông tư 37/2020/TT-BGTVT quy chuẩn ghi lưu và tái hiện của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe như sau:

PMGV phải có chức năng ghi lại quá trình thực hiện bài tập của học viên và sau đó cho phép tái hiện lại.

Tốc độ tái hiện có thể điều chỉnh nhanh, chậm theo các mức:

Tốc độ tái hiện

Diễn giải

1x

Tốc độ bình thường

2x

Tốc độ nhanh gấp 2 lần

3. Quy chuẩn tính năng xuất báo cáo kết quả người học của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe?

Tại Điểm đ Tiểu tiết 2.2.3.4 Tiết 2.2.3 Tiểu mục 2.2 Mục 2 QCVN 106:2020/BGTVT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe - cabin học lái xe ô tô ban hành kèm theo Thông tư 37/2020/TT-BGTVT quy chuẩn tính năng xuất báo cáo kết quả người học của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe như sau:

PMGV phải có tính năng lưu trữ và theo dõi lịch sử đào tạo của học viên. Các thông tin lưu trữ bao gồm:

Thông tin học viên: Họ và tên, ngày tháng năm sinh.

Kết quả đào tạo: Số lần học, thời gian học, điểm, các lỗi và tần suất mắc lỗi trong quá trình học.

Có chức năng in kết quả của học viên.

4. Quy chuẩn tính năng thay đổi ngôn ngữ giao diện phần mềm của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe?

Tại Điểm e Tiểu tiết 2.2.3.4 Tiết 2.2.3 Tiểu mục 2.2 Mục 2 QCVN 106:2020/BGTVT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe - cabin học lái xe ô tô ban hành kèm theo Thông tư 37/2020/TT-BGTVT quy chuẩn tính năng thay đổi ngôn ngữ giao diện phần mềm của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe như sau:

Hệ thống phải cho phép thay đổi được ngôn ngữ hiển thị trên giao diện phần mềm. Các ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Việt (Ngôn ngữ mặc định lúc khởi tạo có thể được cấu hình bởi quản trị hệ thống).

5. Quy chuẩn tính năng chọn tình huống bất ngờ của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe?

Tại Điểm g Tiểu tiết 2.2.3.4 Tiết 2.2.3 Tiểu mục 2.2 Mục 2 QCVN 106:2020/BGTVT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe - cabin học lái xe ô tô ban hành kèm theo Thông tư 37/2020/TT-BGTVT quy chuẩn tính năng chọn tình huống bất ngờ của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe như sau:

Hệ thống phải có chức năng cho phép giáo viên có thể lựa chọn và áp dụng các tình huống giao thông bất ngờ trong quá trình luyện tập. Các tình huống bao gồm và không giới hạn các tình huống sau:

- Người đi bộ hoặc động vật băng cắt qua đường;

- Gặp xe ô tô đi lùi trên cao tốc;

- Gặp xe ô tô đi ngược chiều trên cao tốc:

- Xe tải, xe máy đổi hướng mà không có tín hiệu xi nhan;

- Xe ô tô phía trước đột ngột dừng lại.

Trân trọng!

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Lái xe

Vũ Thiên Ân

Lái xe
Hỏi đáp mới nhất về Lái xe
Hỏi đáp pháp luật
Có bắt buộc phải tham gia huấn luyện phòng cháy, chữa cháy đối với tài xế lái xe khách 45 chỗ không?
Hỏi đáp pháp luật
Công bố hợp quy về thiết bị phục vụ quản lý đào tạo lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Nguồn điện sử dụng của thiết bị phục vụ quản lý đào tạo lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Chỉ tiêu tính năng mô phỏng chuyển động của xe ô tô về thiết bị phục vụ quản lý đào tạo lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Tính năng chấm điểm và thông báo lỗi của phần mềm vận hành và giám sát của giáo viên trong việc đào tạo lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Tính năng mô phỏng âm thanh trong phần mềm mô phỏng lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Tính năng quan sát phía trước trong phần mềm mô phỏng lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Tiếp nhận thông tin học viên trong phần mềm mô phỏng lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Hệ thống mô phỏng đồng hồ của thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe có quy chuẩn như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật
Cấu trúc phần cứng của thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe có quy định như thế nào?
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về Lái xe có thể đặt câu hỏi tại đây.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào