Chỉ tiêu về chất lượng của thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn trong chăn nuôi
Tại Phụ lục I Thông tư 21/2019/TT-BNNPTNT, có quy định về chỉ tiêu về chất lượng của thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn trong chăn nuôi cụ thể như sau:
Thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn:
TT |
Chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Hình thức công bố |
1 |
Chỉ tiêu cảm quan: Dạng, màu sắc |
- |
Mô tả |
2 |
Độ ẩm hoặc hàm lượng nước |
% |
Không lớn hơn |
3 |
Chỉ tiêu chất lượng quyết định bản chất và công dụng sản phẩm* |
Khối lượng/khối lượng Hoặc khối lượng/thể tích |
Không nhỏ hơn hoặc không lớn hơn hoặc trong khoảng |
4 |
Cát sạn (khoáng không tan trong axit clohydric)** |
% |
Không lớn hơn |
* Tuỳ theo sản phẩm để lựa chọn chỉ tiêu, hình thức công bố phù hợp (Ví dụ: Hình thức công bố là không nhỏ hơn đối với chỉ tiêu vitamin, axit amin)
** Không áp dụng với sản phẩm dạng lỏng
Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Kê khai thuế GTGT theo quý hay tháng? Mới kinh doanh có được khai thuế GTGT theo quý không?
- Chỉ định thầu rút gọn có phải đăng tải kết quả lựa chọn nhà thầu không?
- Mẫu tờ khai diện tích nhà ở cũ thuộc tài sản công dùng để thực hiện bán nhà ở 2024?
- Lịch tựu trường của học sinh năm 2024 - 2025 tỉnh An Giang?
- Người khuyết tật nào được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng?