Chỉ tiêu về chất lượng của thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn trong chăn nuôi

Ban biên tập nhận được thư cần hỗ trợ có nội dung: Chuyên viên cho tôi hỏi về chất lượng của thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn trong chăn nuôi được quy định ra sao?

Tại Phụ lục I Thông tư 21/2019/TT-BNNPTNT, có quy định về chỉ tiêu về chất lượng của thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn trong chăn nuôi cụ thể như sau:

 Thức ăn truyền thống, nguyên liệu đơn:

TT

Chỉ tiêu

Đơn vị tính

Hình thức công bố

1

Chỉ tiêu cảm quan: Dạng, màu sắc

-

Mô tả

2

Độ ẩm hoặc hàm lượng nước

%

Không lớn hơn

3

Chỉ tiêu chất lượng quyết định bản chất và công dụng sản phẩm*

Khối lượng/khối lượng Hoặc khối lượng/thể tích

Không nhỏ hơn hoặc không lớn hơn hoặc trong khoảng

4

Cát sạn (khoáng không tan trong axit clohydric)**

%

Không lớn hơn

Tuỳ theo sản phẩm để lựa chọn chỉ tiêu, hình thức công bố phù hợp (Ví dụ: Hình thức công bố là không nhỏ hơn đối với chỉ tiêu vitamin, axit amin)

** Không áp dụng với sản phẩm dạng lỏng

Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
365 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào