Quy định về phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống
Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (có hiệu lực ngày 01/01/2019), quy định các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống, cụ thể như sau:
Số TT |
Chỉ tiêu |
Phương pháp thử |
1 |
Pb |
AOAC 986.15 |
2 |
Cadimi |
AOAC 986.15 |
3 |
Vibrio parahaemolytycus, Vibrio vulnificus, Vibrio Cholera |
ISO 21872-1:2017 |
4 |
Marteilia refringens |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withMarteilia refringens.Phần 2.2.4. OIE. |
5 |
Perkinsus olseni |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection with Perkinsus Olseni. Phần 2.2.7. OIE. |
6 |
Bonamia ostreae |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withBonamia ostreae. Phần 2.2.3. OIE. |
Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Quyền sử dụng đất có được dùng để góp vốn vào doanh nghiệp không?
- Luật tách sổ đỏ mới nhất năm 2024 là luật nào? Việc tách thửa đất phải đảm bảo các nguyên tắc gì?
- Cảnh sát giao thông được phép đứng bắn tốc độ ở đâu?
- Giấy phép hành nghề khám chữa bệnh được điều chỉnh khi nào? Hồ sơ đề nghị điều chỉnh gồm những giấy tờ gì?
- Nghĩa vụ về an toàn vệ sinh lao động của người lao động năm 2024 được quy định như thế nào?