Quy định về phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống

Ban biên tập cho tôi hỏi, phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống được quy định như thế nào? Mong được tư vấn.

Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (có hiệu lực ngày 01/01/2019), quy định các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống, cụ thể như sau:

 

Số TT

Chỉ tiêu

Phương pháp thử

1

Pb

AOAC 986.15

2

Cadimi

AOAC 986.15

3

Vibrio parahaemolytycus, Vibrio vulnificus, Vibrio Cholera

ISO 21872-1:2017

4

Marteilia refringens

Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withMarteilia refringens.Phần 2.2.4. OIE.

5

Perkinsus olseni

Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection with Perkinsus Olseni. Phần 2.2.7. OIE.

6

Bonamia ostreae

Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withBonamia ostreae. Phần 2.2.3. OIE.


Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Hỏi đáp mới nhất
Đặt câu hỏi

Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.

Thư Viện Pháp Luật
338 lượt xem
Tra cứu hỏi đáp liên quan

TÌM KIẾM VĂN BẢN

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào