Quy định về phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống
Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (có hiệu lực ngày 01/01/2019), quy định các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống, cụ thể như sau:
Số TT |
Chỉ tiêu |
Phương pháp thử |
1 |
Pb |
AOAC 986.15 |
2 |
Cadimi |
AOAC 986.15 |
3 |
Vibrio parahaemolytycus, Vibrio vulnificus, Vibrio Cholera |
ISO 21872-1:2017 |
4 |
Marteilia refringens |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withMarteilia refringens.Phần 2.2.4. OIE. |
5 |
Perkinsus olseni |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection with Perkinsus Olseni. Phần 2.2.7. OIE. |
6 |
Bonamia ostreae |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withBonamia ostreae. Phần 2.2.3. OIE. |
Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Tăng lương hưu 2025 cho những người nghỉ hưu theo Nghị định 75 đúng không?
- Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2025 của học sinh Long An?
- Xem lịch âm tháng 12 năm 2024: Đầy đủ, chi tiết, mới nhất?
- Các trường hợp nào không phải đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng?
- Xác định số ngày giường điều trị nội trú để thanh toán tiền giường bệnh như thế nào từ ngày 01/01/2025?